Game mobile

Crossfire Legends: Chơi trốn tìm được tặng AK47 Silver

AK47 Silver

Chỉ cần chơi 2 trận Trốn Tìm, các xạ thủ đã có thể sở hữu AK47 Silver trong vòng 6 giờ và nếu chơi đến 100 trận sẽ được sở hữu trong 7 ngày.

AK47 Silver

AK47 Silver là loại súng trường sở hữu sát thương cao và được trang bị thêm lưỡi lê sắc bén cực kỳ lợi hại trong cận chiến. Trong Crossfire Legends thì đây là một khẩu súng có sát thương lớn, độ xuyên thấu tốt và độ chính xác cao. Đây cũng là một loại vũ khí mà không phải game thủ nào cũng có thể quay gem hay GP ra. Vì vậy, rất nhiều game thủ mong muốn được sở hữu AK47-Silver trong hòm đồ của mình.

Uy lực của AK47-Silver

NPH VNG đã từng tạo điều kiện cho các xạ thủ CFL sở hữu AK47 Silver khi có thể tích các mảnh ghép của súng thông qua việc chơi chế độ chơi Trốn Tìm. Ở sự kiện đó, nếu các bạn vẫn chưa sở hữu được khẩu súng này thì ngay bây giờ các bạn có thể tham gia vào sự kiện mà VNG vừa mới công bố để sở hữu AK47 Silver. Cụ thể, khi người chơi hoàn tất 2 trận đấu ở chế độ chơi trốn tìm thì sẽ được nhận khẩu AK47 Silver trong 6h. Thời gian sở hữu càng lâu khi người chơi chơi Trốn Tìm càng nhiều trận. Tối đa, người chơi sẽ được sử dụng AK47 Silver trong 7 ngày sau khi hoàn thành 100 trận Trốn Tìm. Chi tiết các bạn có thể xem hình dưới:

AK47 Silver

Trốn Tìm là một chế độ chơi đậm tính giải trí mà Crossfire Legends mới được bổ sung ở bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa cuối tháng 6 vừa qua. Khi tham gia vào chế độ này, hệ thống ngẫu nhiên chia toàn bộ người chơi thành 2 phe là phe trốn và phe tìm. Người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để biến thành các đồ vật và có 1 khoảng thời gian đi trốn trước khi những người chơi còn lại đi tìm. Bạn có thể lựa chọn 3 đồ vật ngẫu nhiên do hệ thống đề xuất bằng cách trả tiền, đồ được trả với giá càng cao sẽ càng nhỏ và khó tìm. Những người chơi còn lại sẽ được trang bị chung một khẩu súng, với nhiệm vụ tìm các đồ vật và bắn hạ, nếu bắn trượt với mỗi lượt sẽ bị trừ 7 máu, khi bắn trượt đến hết máu bạn sẽ bị tiêu diệt. Phe tìm diệt được hết phe trốn sẽ thắng và ngược lại phe trốn nấp được hết thời gian sẽ thắng.

Thời gian của sự kiện chỉ kéo dài đến hết ngày 27/7.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *