Game mobile

Công Thành Tam Quốc khẳng định vị thế game chiến thuật trong làng game mobile Việt

Không màu mè, không hoa mỹ, Công Thành Tam Quốc chinh phục game thủ bằng chính cái chất khó “nhằn” của mình. Sau thời gian ngắn ra mắt, tựa game chiến thuật kinh điển này đã khiến mọi đánh giá tiêu cực trước đó hoàn toàn biến mất.

Ra mắt không lâu trước đây, Công Thành Tam Quốc vốn được coi là một ẩn số của thị trường tại thời điểm bấy giờ khi hoàn toàn đứng ngoài trào lưu đánh đấm đơn thuần của những tựa game ARPG hay MMORPG bởi lối chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi phải vận dụng cả trí và lực. Tuy vậy, sau hơn 5 tháng “chào sân”, Công Thành Tam Quốc và những thành công mà tựa game này có được đã khẳng định vị thế không dễ gì đánh bại của dòng game SLG.

Lôi cuốn và kích thích dòng máu anh hùng sục sôi trong lòng người chơi ngay từ slogan: “Mỹ nhân nhất thời, Giang sơn cả đời”, Công Thành Tam Quốc với hệ thống đồ họa 2D chẳng cần màu mè mà vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang đến cho người chơi không gian thời Tam Quốc chiến máu lửa, cam go với những trận đánh triền miên không ngơi nghỉ.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn đặc biệt của Công Thành Tam Quốc đến từ loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn…

Cái khó còn nằm ở việc tốc độ của mỗi trận chiến đấu sẽ diễn ra rất nhanh, các lượt quân sẽ liên tục càn quét chiến trường ép người chơi phải vận dụng toàn bộ kĩ năng sắp xếp đội hình, bày binh bố trận để lấn át sức mạnh kẻ thù.

Tính năng PK tại Công Thành Tam Quốc cũng không chỉ là những màn đánh đấm thông thường khi mỗi lần game thủ ra quân với 5 danh tướng tương ứng 5 chủng quân khác nhau. Đạo quân nào sẽ hỗ trợ phòng thủ, đội quân nào mạnh mẽ xông lên tấn công kẻ địch sẽ lại bài toàn khó đặt ra cho bất kì người chơi nào.

Tuy nhiên, một mãnh tướng giỏi không chỉ là người sở hữu sức mạnh cá nhân siêu việt mà còn phải thể hiện tài văn thao võ lược trong việc tính toán xây dựng hệ thống Thái Ấp để tạo ra tài nguyên chi viện cho tuyến đầu. Đây cũng là đặc điểm khiến Công Thành Tam Quốc dễ dàng trở thành tựa game “quốc dân” khi ngay cả những người chơi không muốn đầu tư quá nhiều kinh phí vào game cũng có thể xây dựng nên một quân đoàn hoành tráng.

Có thể nói, với những tính năng ưu việt kể trên, thật không khó lí giải vì sao tựa game SLG khó chơi này lại được lòng game thủ Việt tới vậy sau khoảng thời gian ngắn ra mắt. Cuộc chiến chinh đoạt thiên hạ, thống nhất Tam Quốc chắc chắn vẫn sẽ còn tiếp diễn với nhiệt huyết sục sôi của hàng triệu game thủ trong thời gian dài sắp tới !

Mọi thông tin chi tiết về Công Thành Tam Quốc game thủ có thể xem tại địa chỉ:

Landing page: http://congthanh.gamota.com/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/​

Link tải game: https://cttq.onelink.me/u4sT?pid=PR

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *