Game mobile

Cộng đồng Tru Tiên 3D và những cái nhất khiến nhiều người phải “há hốc mồm”

Những bất ngờ được tiết lộ dưới đây sẽ khiến bạn phải “há hốc mồm” vì kinh ngạc với cộng đồng game thủ của Tru Tiên 3D.

Tru Tiên 3D đã trải qua gần 2 tháng ra mắt với những ấn tượng khó quên đối với cộng đồng game thủ. Không chỉ sở hữu số lượng người chơi đông đảo tăng dần theo thời gian, trò chơi còn chiếm được sự yêu mến của game thủ không chỉ nhờ đồ họa, gameplay đặc sắc mà còn ở những yếu tố cộng đồng nổi bần bật.

Chăm chỉ “đập đồ” nhất

Có lẽ chẳng đâu như cộng đồng Tru Tiên 3D khi game thủ có một sở thích khó đỡ là “đập đồ”. Nghe thì có vẻ lạ nhưng thực chất đó là thú vui hằng ngày của rất nhiều game thủ khi chơi tựa game này. Với tính chất may rủi đi kèm, việc “đập đồ” tức là luyện khí trang bị luôn mang đến những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cho tất cả mọi người.

Cho dù là đập thành công hay đập xịt thì game thủ cũng thường chia sẻ những cảm xúc của mình lên trên Group cộng đồng Tru Tiên 3D. Và dù đôi khi là ức chế vì xịt đồ thì rất nhiều người khẳng định rằng đập đồ chính là thú vui lớn nhất mà Tru Tiên 3D mang đến cho họ và là điều khó có thể tìm thấy ở những tưa game khác.

Thích “selfie” nhất

Bên cạnh những game thủ thích cày cuốc thì cũng không hề thiếu đi những người có sở thích chơi Tru Tiên 3D chỉ vì game quá đẹp. Với đồ họa 3D xoay 360 độ và hệ thống ngự kiếm phi hành tự do bay lượn, game thủ có thể tha hồ khám phá các ngoại cảnh trong game và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó rồi chia sẻ lên mạng. Đó có thể là những khoảnh khắc khi farm quái, khi bang chiến hoặc cùng bạn bè, người thương ngao du ngắm cảnh, kết hôn,…

Chính những điều này khiến game thủ Tru Tiên 3D không hề ngại ngần “selfie” liên tục để khoe với những người bạn khác trên mạng và tự hào với những khoảnh khắc của mình.

Thích thả thính nhất

Tru Tiên 3D không chỉ đẹp, hay mà còn sở hữu một cộng đồng game thủ gồm rất nhiều trai đẹp, gái xinh. Thế nên chẳng khó hiểu khi rất nhiều thành viên này liên tục “bung thính” trên group cộng đồng khiến những người khác phải ghen tỵ. Khoe ảnh đại diện xinh xắn, khoe những hình ảnh chơi game và không quên kèm những nụ cười xinh điếng người, những mỹ nhân, mỹ nam cứ thể xuất hiện ngày càng nhiều trong Tru Tiên 3D.

Cần cù và chịu khó học hỏi nhất

Là một tựa game tiên hiệp thuộc thể loại nhập vai, Tru Tiên 3D được thiết kế với lối chơi cho phép game thủ được làm chủ nhân vật của mình. Chính vì thế mà bạn sẽ có vô vàn cách nghiên cứu để xây dựng và phát triển nhân vật của mình từ việc nâng skills, phối hợp combo hợp lí hay đập đồ, cường hóa, tạo trận linh sao cho chuẩn chỉ nhất.

Chính vì cách chơi nói trên mà Tru Tiên 3D đã hình thành được một cộng đồng game thủ vô cùng cần cù và chịu khó học hỏi. Họ luôn tìm tòi ra những mẹo chơi game để có hiệu quả cao nhất. Rất nhiều người dù không nạp hoặc nạp ít tiền vẫn có chỉ số lực chiến không hề thua kém các Vip cấp cao.

Và hòa đồng, thích Offline nhất

Dù đôi khi vẫn còn xảy ra tranh cãi nhưng nhìn lại thì suốt 2 tháng qua, Tru Tiên 3D vẫn sở hữu một cộng đồng hòa đồng nhất bởi tất cả đều cùng chung một sở thích với tựa game mà mình yêu mến.

Đó là những khi mỗi khi có game thủ mới gia nhập đều được các thành viên khác chào đón, tuyển mộ vào Bang chẳng hề đắn đo. Đó là câu chuyện một game thủ tật nguyền tham gia cuộc thi Đẹp tựa Tru Tiên 3D được cộng đồng đồng cảm, chia sẻ và vote để đoạt giải nhất như một cử chỉ tốt đẹp mà hiếm có tựa game nào có được. Hay đó là những buổi Offline lớn, nhỏ diễn ra khắp mọi miền Tổ quốc của các Bang hội trong Tru Tiên 3D, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, hòa đồng giữa các thành viên.

Chính Tru Tiên 3D đã kết nối họ với nhau bằng sự cuốn hút của mình và nâng cao sự hòa đồng trong bản thân của mỗi người chơi.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *