Game mobile

Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D tưng bừng “Offline Nhậu cuối năm” tại Sài Gòn

Đúng với tính chất của một buổi “Tiệc Nhậu Cuối Năm”, Offline cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D tại Sài Gòn đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, để lại ấn tượng tốt đẹp với những game thủ đã tham gia.

Buổi Offline “Tiệc Nhậu Cuối Năm” là dịp để cộng đồng Tru Tiên 3D cùng ngồi lại với nhau, gắn kết tình cảm bằng hữu trên giang hồ, cùng nhìn lại 6 tháng kết thành mối duyên huynh đệ và cùng hy vọng 1 năm 2018 với nhiều sự kiện bùng nổ hơn nữa. Sau khi kết thúc tại Hà Nội, sự kiện đã tiếp tục được diễn ra tại Sài Gòn vào cuối tuần qua 3/2/2018, quy tụ hơn 100 game thủ đến từ các bang hội lớn nhỏ trong game tham gia.

Điều đáng chú ý hơn là không chỉ có các game thủ đến từ Sài Gòn mà ngay cả một số game thủ đến từ các tỉnh lân cận cũng không quản ngại xa xôi, đến góp mặt cùng các chiến hữu của mình. Bên cạnh đó, buổi offline cũng không thiếu những bóng hồng xinh đẹp góp mặt. Niềm đam mê với Tru Tiên 3D đã gắn kết những con người ngỡ như xa lạ lại trở nên thân thiết với nhau đến thế. Tất cả cùng nhau nâng “lon bia, chén rượu” như một lời chào mừng gửi đến những chiến hữu của mình ở trong game.

Đến tham dự buổi Offline lần này, đáng chú ý còn có sự góp mặt của BQT Tru Tiên 3D. Không chỉ mang theo những giftcode giá trị và tổ chức các mini game sôi động, đội ngũ BQT còn trực tiếp giao lưu và lắng nghe những ý kiến đóng góp của game thủ để nhằm hoàn thiện hơn nữa Tru Tiên 3D trong năm tới. Dường như chưa bao giờ khoảng cách giữa họ và game thủ lại gần đến thế. Trên bàn tiệc, tất cả đã trở thành những người bạn tâm giao, một mối liên kết bền chặt mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được.

Dù buổi offline chỉ diễn ra với quy mô nhỏ nhưng phần nào thể hiện được niềm đam mê của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D và đã để lại ấn tượng sâu đậm với những ai góp mặt. Hy vọng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu như thế này được tổ chức, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.

Một số hình ảnh khác tại buổi offline:

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *