Game mobile

Cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm Gamota hẹn hò rủ nhau offline tại Hà Nội

Buổi offline do chính những game thủ yêu mến Thiên Long Kiếm Gamota tại Hà Nội tự tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 7/4/2018 tại Hà Nội. Đây là dịp để cộng đồng game thủ yêu mến tựa game mobile này gắn kết với nhau hơn.

 

Chính thức ra mắt từ ngày 28/3, game mobile nhập vai Thiên Long Kiếm Gamota nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ đối với game thủ nhờ đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn của mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn nhanh chóng tạo dựng được cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, đoàn kết trải dài khắp mọi tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc.

Và chưa cần đợi đến khi NPH Gamota tổ chức các buổi big offline, một game thủ chơi Thiên Long Kiếm đã đứng lên tổ chức một buổi offline liên server dành cho các anh em tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận vào cuối tuần này, 7/4/2018. Tuy chỉ là một buổi offline tự phát nhưng đây là lần đầu tiên các game thủ có chung niềm đam mê có cơ hội gặp gỡ nhau ngoài đời và cùng nhau giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm chơi Thiên Long Kiếm Gamota.

“Từ ngày game open đến hôm nay cũng đã được chục ngày rồi. Chơi game để vui, thư giãn xả stress nhưng nếu như từ game mà ta có thêm được những người bạn, tìm được tri kỉ thì vui nhiều hơn nữa. Mình muốn biến tình bạn trên game thành những người bạn ngoài cuộc sống, thi thoảng tụ tập nhau chén chú chén anh. Lúc đầu cũng chỉ là định tụ tập nho nhỏ trong bang thôi, nhưng chợt nghĩ tại sao không rủ mọi người cùng tham gia, càng đông càng vui, thêm bạn thì bớt thù. Chúng ta không còn trẻ nhưng cũng chẳng quá già. Hãy vui đi vì cuộc đời còn cho phép.” – Game thủ Dương Hà My, người đứng lên tổ chức buổi offline chia sẻ trên group cộng đồng Thiên Long hội quán.

Lời kêu gọi của game thủ này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các thành viên khác. Bên cạnh đó, một số game thủ khác còn cảm thấy tiếc “hùi hụi” khi không thể tham gia buổi offline lần này do ở quá xa.

Ngay từ bây giờ những game thủ tại Hà Nội và các khu vực lân cận hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi offline cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota đầy thú vị diễn ra vào cuối tuần này!

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Website: https://tlk.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *