Game mobile

Cộng đồng game thủ sôi sục khi Tru Tiên 3D lần đầu tiên gộp server sau update Phần Hương Xuất Thế

Giờ đây, game thủ Tru Tiên 3D sẽ được xích lại gần nhau hơn khi NPH Gamota quyết định gộp server sau phiên bản update Phần Hương Xuất Thế.

Với cộng đồng game thủ thì từ lâu khái niệm chia server (máy chủ) đã không quá xa lạ – nhất là với Tru Tiên 3D khi tựa game này từ những ngày đầu ra mắt luôn trong tình trạng quá tải, buộc phải mở liên tiếp nhiều server giảm tải. Mô hình này có nhược điểm là đòi hỏi game thủ phải tạo nhân vật riêng biệt ở từng server, vô hình chung gây khó khăn cho các những người muốn giúp đỡ nhau khi làm hoạt động hằng ngày hoặc tham gia sự kiện trong game. Mặc dù, bản thân Tru Tiên 3D qua các bản update đã mở thêm các hoạt động, chiến trường liên server nhưng dường như điều đó vẫn chưa đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của phần đông game thủ.

Nhằm khắc phục vấn đề này, đồng thời cũng là để cộng đồng Tru Tiên 3D sát lại gần nhau hơn, có một sân chơi chung thống nhất, NPH Gamota đã ngỏ ý gộp các cụm server lại làm một – game thủ không còn phải lo cảnh không có đồng đội chạy hoạt động cùng, dễ dàng tham gia các sự kiện của Tru Tiên 3D hơn và quan trọng nhất là từ nay các cụm server được liên thông sẽ trở nên đông vui, nhôn nhịp hơn gấp nhiều lần. Như vậy là sau hơn 6 tháng ra mắt với gần 30 server, đây là lần đầu tiên BQT Tru Tiên 3D đề cập đến vấn đề gộp liên thông các cụm server lại với nhau.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 25/1/2018, Tru Tiên 3D sẽ tiến hành liên thông các server trong game thành 4 cụm chính: từ S1 – S6, S7 – 14, S15 – S21 và S22 – S24. Việc phần chia các cụm được BQT Tru Tiên 3D tính toán dựa trên số ngày mở server và cấp độ nhân vật nhằm đàm bảo tính cân bằng cho game thủ giữa các server. Ngoài ra, sau khi liên thông, toàn bộ game thủ còn nhận thêm các gói quà đền bù riêng.

Ngay sau khi nhận được thông báo trên, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D lập tức có những phản ứng trái chiều khác nhau. Đa phần đều là những ý kiến ủng hộ và vui mừng khi sắp tới được giao lưu nhiều hơn với các anh em ở server khác.

 

Game thủ Minh Hưng hào hứng cho biết: “Gộp server tất nhiên là vui hơn rất nhiều rồi, như đông người cho vui nè, PK vui hơn nè, luyện khí tập thể phá banh kênh hệ thống nè và nhất là sẽ có nhiều gái hơn để tui kiếm vợ nữa chớ.”

 

Gặp lại người tri kỷ đã rời bỏ ta. Gặp lại kẻ thù không đội chung server. Gặp gỡ nhân duyên đầy cách trở. Tìm đc người đi hoạt động dễ hơn. Bang chiến vui hơn. Chụp hình dính nhiều người hơn. Chưa kịp chớp mắt boss đã tèo. Kênh thế giới đầy câu chuyện ngôn chuyện đam. Chuyện cười chuyện xàm. Chuyện ức chế k của riêng ai… Nói chung là gộp thì gộp nhanh đi ha ha…” – một game thủ khác có tên Thượng Thu Hằng, cũng đồng tình với việc gộp server của Tru Tiên 3D.

Bên cạnh đó, vẫn có những lo ngại như:“Việc gộp server là điều bất công đối với dân cày server sau. Những người ở server trc nào là nạp vip, nào là thời gian trước đó nên lực chiến đa số cao hơn những người chơi ở server sau. Gộp server làm sao những người chơi ở server sau thấy hứng thú nữa. Cảm giác chán, khi người ta đầu tư thời gian, tâm sức cho acc mà mình muốn, rồi lại phải bỏ vì không lại những người lấy tiền đè người.” – game thủ Ký Ức bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên theo phía BQT Tru Tiên 3D cho biết thì việc gộp server nói trên đã được tính toán cụ thể và game thủ có thể yên tâm rằng mình không bị “thọt” lực chiến như nhiều người nghi ngại. Nhìn chung việc gộp server của Tru Tiên 3D đều được phần đông cộng đồng game thủ nhìn nhận là một việc tích cực và tất cả đều đang mong chờ đến ngày 25/1 sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *