Game mobile

Cộng đồng Dragon Nest Mobile xôn xao về “Gái đẹp” vạn người mê – Vũ Công Kali

Kali là cái tên được cộng đồng Dragon Nest Mobile nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua.Không phải lùng sục khắp nơi và mong ngóng từng ngày nữa, sắp tới đây vào tháng 11/2018 game thủ sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng “Vũ công tử thần” này.

Nói về ngoại hình thì Kali chắc hẳn là một tượng đài về sự sexy trong tất cả các class nhân vật. Được điều chỉnh làn da trắng hơn bản PC, các chàng  chắc chắn sẽ có cơ hội “lác mắt” với thân hình nóng bỏng của cô nàng này. Với những trang phục có phần “mát mẻ” cộng với việc sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn, cô nàng chắc chắn sẽ đánh bại tất cả các class nữ hiện có trong Dragon Nest Mobile.

Nhiều bình luận về Vũ Cô Kali

 Xuất thân từ một ngôi làng yên bình, Kali được huấn luyện để trở thành một chiến binh và pháp sư có kỹ năng điêu luyện để bảo vệ dân làng. Một ngày nọ, tất cả dân làng đều bị tàn sát. Kali may mắn sống sót và cô dùng sức mạnh hồi sinh Karaha – người dạy kỹ năng cho cô. Karaha tiết lộ rằng Kali có một sứ mệnh rất quan trọng để thực hiện. Trên con đường tìm kiếm sứ mệnh của mình, cô gặp được Rose và những chuyến phiêu lưu sau đó tiếp tục diễn ra.

Vũ khí chính của Vũ công Kali là quạt

 Kỹ năng chính của Kali là sử dụng kỹ năng múa kết hợp khả năng chiến đấu bằng khuyên và quạt. Với bộ kỹ năng đặc sắc và khả năng giao chiến tốt, Kali được xếp vào nhân vật pháp công tầm trung có độ khó thấp, thích hợp với những game thủ mới bắt đầu tham gia. Cũng như những Class khác khi đạt level 15, Kali sẽ có 2 hướng chiến đấu là Vũ Công và Tư Tế.

Kali được dự đoán là clas nhân vật có khả năng chiến đấu cực mạnh

 

Kali Tư Tế với bộ kỹ năng triệu hồi Vong hồn đến từ địa ngục

Được cộng đồng Game thủ Dragon Nest Mobile đánh giá là một pháp sư tầm trung cực mạnh, với lối đánh cơ động, dễ điều khiển, những bộ combo skill của Kali dường như là khắc tinh của tất cả các class hiên có trong Dragon Nest Mobile. Với lối đánh độc lập, cô nàng có thể dễ dàng vượt qua phó bản một mình hoặc phối hợp cùng đồng đội trong PvE cực tốt. Kỹ năng của Kali chủ yếu thiên về khống chế gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình giao chiến. Ngoài ra, khả năng sử dụng pháp thuật để triệu hồi Vong hồn đến từ địa ngục của cô có thể gây ra sát thương diện rộng vô cùng lớn.

Kali Vũ Công với các kỹ năng đẹp mắt

Vào ngày 02/11/2018, Kali sẽ chính thức được ra mắt game thủ trên cả nước cùng thời điểm với ngày ra server 8 của Drangon Nest Mobile. Đây sẽ là thời điểm thích cực kỳ thích hợp để các game thủ bắt đầu tham gia và trải nghiệm cùng cô nàng nóng bỏng này.

 

Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/

Trang chủ: http://dnm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *