Game mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D “hot” cỡ nào?

Ngay cả những người khách quan nhất cũng phải thừa nhận rằng cộng đồng Cửu Kiếm 3D đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ dựa trên sự vui thú thực sự với sản phẩm.

Sau khi Cửu Kiếm 3D chính thức thông báo lộ trình ra mắt của mình, 500 anh em vốn đã đông nay lại càng trở nên hung hãn. Nếu như trước đây cộng đồng chỉ chăm chú test game, chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc hay cùng lắm là rủ nhau phá banh BXH nước bạn thì bây giờ, lướt 1 vòng group cộng đồng của trò chơi mới thấy rõ mồn một được sức hút của một tựa game bom tấn là như thế nào.

Dễ dàng nhận ra hầu hết các bài đăng trong hội nhóm Cửu Kiếm 3D đều đạt số lượng tương tác rất ấn tượng, điều này cho thấy sự tâm huyết, nghiêm túc và tình bằng hữu sớm nảy sinh giữa các người chơi với nhau – thứ mà 80% các game trên thị trường đều chưa làm được. Không cần gì nhiều, chỉ cần một lời chào, một bức ảnh check-in đơn giản cũng có thể thu hút tới hàng trăm bình luận chỉ trong chớp mắt.

 

Giống như bất cứ một tựa game bom tấn nào khác, Cửu Kiếm 3D hiện đang thu hút được cả hai thế lực đại gia và dân cày tìm về chờ ngày so tài. Tất cả đã làm nên một giai đoạn “gáy qua gáy lại” cực kỳ rôm rả, khi thì đại gia tuyên bố chỉ tuyển thành viên nạp trên 100 triệu, lúc thì dân cày tuyên bố thành lập liên minh, quyết tâm đoàn kết đè lại đại gia, chẳng biết ai nói đùa ai nói thật nhưng 500 anh em lót dép hóng cứ gọi là tưng bừng.

 

Đặc biệt, đi cùng với quá trình lôi kéo người về bang thì cộng đồng Cửu Kiếm 3D cũng đang chứng kiến những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh các game thủ nữ. Nhiều anh em còn không giấu nổi sự hoang mang khi group bỗng xuất hiện quá nhiều gái xinh, chỉ khi các bang chủ lên tiếng xác nhận đây đều là các bóng hồng từng chinh chiến từ nhiều tựa game khác nhau trên thị trường thì niềm tin mới được nâng lên phần nào.

 

 Cộng đồng sau một thời gian rất dài phải “ố á” vì nền đồ họa ấn tượng của Cửu Kiếm 3D thì giờ đây cũng đã dần làm quen với điều đó, chuyển sang khám phá hệ thống tính năng được giới thiệu trên fanpage hay thậm chí là tự mày mò thông tin trên Youtube và các trang tin để bổ sung “kiến thức”. Đấu Trường Đồng Hành, Đại Đường Vinh Diệu, Tiên Thiên Bát Quái, Boss Dã Ngoại, cơ chế PK “hit and run”, kết hôn share chỉ số, Gia Tộc… tất cả đều mới mẻ và kích thích 500 anh em không ngừng khám phá.

 

Thước đo danh tiếng của một tựa game phần nhiều dựa vào cộng đồng của chính nó, vậy thì với Cửu Kiếm 3D, ngay cả những người khách quan nhất cũng phải thừa nhận rằng cộng đồng của nó đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ dựa trên sự vui thú thực sự với sản phẩm. Cũng phải thôi, một sản phẩm đình đám lọt vào “mắt xanh” của cả Tencent lẫn SohaGame như Cửu Kiếm 3D thì việc 500 anh em hào hứng đến như vậy cũng là điều dễ hiểu, biết bao lâu nữa mới có một tựa game nhập vai kiếm hiệp “xịn” như thế này nữa, tội gì mà không chơi?

 

Hiện tại đã có tới gần 400 bang hội được thành lập trước với các group chat đỉnh điểm lên tới 200 thành viên với rất nhiều các tiêu chí khác nhau, có bang chỉ tuyển nữ, có bang vui là chính, có bang dã tâm cướp top, có bang lại tập hợp toàn các thành phần hiếu chiến sẵn sàng đổ máu. Game chưa ra mà có vẻ như thế sự tại các server sẽ căng thẳng và hấp dẫn lắm đây.

Nhắc lại một lần nữa thì Cửu Kiếm 3D sẽ tiến hành Alpha Test vào ngày 22/10, sau đó ra mắt chính thức vào ngày 30/10. Gameplay của Cửu Kiếm 3D được đánh giá là khá mới lạ và có nhiều tinh chỉnh sáng tạo, các độc giả muốn tìm hiểu trước có thể like fanpage của game để cập nhật hoặc hỏi thẳng 500 anh em ngay tại group cộng đồng nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *