Game mobile

Cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota “rúng động” với nhân vật đầu tiên đạt VIP 18

Theo như thông tin từ BQT Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, tài khoản có tên nhân vật ThậpTứAka đã trở thành người đầu tiên đạt mốc VIP 18 trong phạm vi toàn bộ máy chủ.

Trong các game nhập vai hiện nay thì tính năng VIP đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Được hiểu ngầm là sự phân chia đẳng cấp, mốc VIP càng cao thì người chơi càng được hưởng được nhiều quyền lợi trong game với những người VIP thấp hơn mình. Chẳng hạn như được được tăng số lần tham gia các hoạt động, phó bản hay nhận thưởng hằng ngày nhiều hơn.

Để đạt được những mốc VIP 1,2,3 thường khá đơn giản khi người chơi chỉ phải bỏ ra một chi phí nhỏ. Tuy nhiên để đạt được các mốc VIP cuối thì ở một số game online số tiền này lên tới con số hàng trăm, cho đến hàng tỷ VNĐ. Dễ hiểu vì sao những game thủ khi đạt được các VIP cao thường gây được nhiều chú ý với cộng đồng game thủ Việt.

Chẳng hạn như ở game mobile Anh Hùng Xạ Điêu của NPH Gamota có thể coi là một ví dụ điển hình. Theo đó chỉ sau gần 2 tháng ra mắt, trò chơi đã xuất hiện rất nhiều cao thủ đạt các mốc VIP cao từ 15 cho đến 17. Và thậm chí gần đây nhất, một người chơi có tên nhân ThậpTứAka đã trở thành người đầu tiên đạt mốc VIP 18 trong tựa game này.

Ngay sau khi biết được thông tin trên, cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã thực sự bị “rúng động” bởi mức độ chịu chơi của vị đại gia này. Tuy chưa rõ số tiền mà người chơi này đã bỏ vào là bao nhiêu nhưng theo suy đoán của một số người thì con số phải lớn hơn 400 triệu VNĐ.

Phản ứng của cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Người thì thán phục, người thì cho rằng bỏ tiền vào game là vô ích, sao không đi làm từ thiên hoặc cũng có người lại phản bác lại rằng họ làm ra tiền thì bỏ vào game thì cũng coi như là giải trí mà thôi. Bên cạnh đó, một số game thủ cho biết nếu quả thực để đạt được VIP 18 mà chỉ mất hơn 400 triệu ở Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thì vẫn là rẻ hơn nhiều lần các game họ từng chơi qua.

Hiện tại, tài khoản ThậpTứAka vẫn đang là một ẩn số về chủ nhân thực sự đằng sau. Tuy nhiên thì cũng nhờ “nhân vật” này mà toàn bộ máy chủ S1 trong Anh Hùng Xiệu Gamota đều nhận được tới 400 vàng khóa miễn phí. Điều này đã cho thấy sức hút mãnh liệt của tựa game này khi thu hút được rất nhiều game thủ, đại gia tham gia tranh đua.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *