Game mobile

Cổ Long Quần Hiệp Truyện tung trailer chính thức, ấn định Alpha Test 28/09/2018

Không để giới game thủ phải chờ lâu, cơ hội trải nghiệm sớm bom tấn chiến thuật Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã sắp đến rồi.

Theo thông tin mới nhận được, tựa game chiến thuật độc quyền cốt truyện Cổ Long tại Việt Nam – Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 28/09/2018 sắp tới, tặng FREE VIP 3 cho toàn bộ người chơi đăng ký.

Đây là cơ hội để bạn được tìm hiểu kỹ hơn về lối chơi và các tính năng hỗ trợ chiến đấu trong game. Bởi việc chọn ra 5 tướng từ hàng trăm vị hiệp khách hùng mạnh là rất khó, hãy xác định sẵn hướng đi cho riêng mình để chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá võ lâm độc nhất này.

Bên cạnh đó, đợt Alpha Test cũng sẽ có thêm các sự kiện đua Top chiến lực với giải thưởng giá trị dành cho người chơi trong bản chính thức: Thần Kiếm Tạ Hiểu Phong. Đây chắc chắn sẽ là một bước đệm tuyệt vời để game thủ có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Ngay bây giờ, trên fanpage Cổ Long Quần Hiệp Truyện cũng đang có sự kiện share trailer để nhận ngay Đạo Soái Sở Lưu Hương, đừng ngần ngại mà hãy rinh ngay cho mình vị hiệp khách võ công cao cường này nhé!

Nếu các bạn chưa biết, Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc là Cổ Long Quần Hiệp 2) là tựa game đấu tướng rất thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới.

Người chơi được chiêu mộ đội ngũ các cao thủ để chống lại thế lực mới nổi từ ngoại bang và Khổng Tước Sơn Trang. Cổ Long Quần Hiệp Truyện có rất nhiều tính năng PvP, PvE, đáp ứng nhu cầu được so tài, đấu trí của fan cứng dòng game chiến thuật.

Đồ họa đẹp mắt, đậm phong cách võ hiệp cùng cốt truyện phiêu lưu li kỳ, kịch tính đã giúp Cổ Long Quần Hiệp Truyện thu hút được rất nhiều fan của giang hồ, võ lâm. Đặc biệt, phải kể đến việc khéo léo lồng ghép tính năng sắp xếp kỹ năng trận đấu giúp thiên biến vạn hóa chiến thuật của người chơi.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện cũng được mong chờ khi đem đến trận giao tranh độc nhất vô nhị với cơ quan nhân hùng mạnh nhất của Khổng Tước Sơ Trang – Rối Đồng. Đối mặt với cỗ máy vô nhân tính, chỉ có mục tiêu duy nhất là tàn sát mọi thứ nó nhìn thấy, các hiệp khách của chúng ta sẽ phải chiến đấu như thế nào?

Cũng đừng quên rước các mỹ nhân với thân hình bốc lửa về làm vợ trong tính năng Hồng Nhan nhé. Độ thân mật càng cao, những mảnh vải che thân của họ càng mất dần đi, quả là không dành cho trẻ nhỏ.

Đừng quên tham gia sự kiện Alpha Test sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 ngày 28/09 sắp tới. Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *