Game mobile

Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode giá trị giúp game thủ đua Top

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại trang chủ và tham gia khám phá võ lâm “chuẩn” kiếm hiệp Cổ Long. Đừng quên nhận những phần quà Giftcode giá trị hấp dẫn, hỗ trợ đua Top server mới nhé!

get your key

252 keys left!

Nếu bạn đọc chưa biết thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện là game thẻ tướng kiếm hiệp duy nhất trên thị trường khai thác tiểu thuyết Cổ Long, tái hiện trọn vẹn các tác phẩm nổi tiếng hàng đầu như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất Chủng Binh Khí, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Đao, Huyết Hải Phiêu Hương, Anh Hùng Vô Lệ… Game có tới hàng trăm võ tướng, mỗi nhân vật lại có duyên phận với nhiều vị tướng khác nữa,  khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

Nếu các bạn chưa biết, Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc là Cổ Long Quần Hiệp 2) là tựa game đấu tướng rất thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game, người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới.

Gameplay của Cổ Long Quần Hiệp Truyện là turn-based cổ điển nhưng được bổ sung, hoàn thiện thêm nhiều yếu tố mới lạ. Hệ thống tướng trong game chia thành 4 loại chính: hỗ trợ, thủ, công, khống chế. Các vị tướng ngoài việc đảm nhận tốt từng vị trí trong đội hình thì còn có thêm một số kỹ năng đặc biệt mà nếu sử dụng khéo léo, bạn có thể lật ngược ván cờ, chiến thắng các đối thủ hơn trình.

Đặc biệt, trong game sử dụng một thanh nộ duy nhất, đây là thứ khiến người chơi phải cân nhắc, tính toán rất nhiều. Toàn bộ các tướng trong đội hình đều sẽ xuất skill nộ dựa trên thanh này, bạn cần suy nghĩ, lựa chọn xem tướng nào ra chiêu trước sẽ hiệu quả hơn, các tướng nào nên để ra chiêu sau…


Tựa game cung cấp hệ thống Ủy Thác, người chơi bận rộn có thể dựa vào đó để vượt ải, tăng Exp mà không sợ vướng bận tới công việc mình đang làm. Tuy nhiên, hệ thống Ủy Thác này chỉ hiệu quả ở chế độ phụ bản thông thường, bước qua chế độ phụ bản sở hữu độ khó cao hơn, người chơi nên dành một chút thời gian để tự tay sử dụng hệ thống điểm nộ, xuất skill cho các nhân vật thì tỷ lệ chiến thắng, vượt qua map sẽ cao hơn rất nhiều!

Nhân dịp ra mắt, Cổ Long Quần Hiệp Truyện dành tặng những phần quà Giftcode giá trị dành cho các game thủ may mắn nhất. Mỗi code sẽ bao gồm:

– Sâm Vương Đan Thường x50 

– Sách Kỹ Năng Thường x20 

– Kiếm Linh x10 

– Khí Đồ Cực x20

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *