Game mobile

Cổ Long Kiếm gây bão bằng loạt phúc lợi cấp vốn bang hội có một không hai trên thị trường

Hết cấp vốn để tu luyện giờ đến cấp vốn bang hội, Cổ Long Kiếm tung event hấp dẫn cứ có bang là có quà chất

Cổ Long Kiếm, một cái tên mới xuất hiện trong làng game Việt song đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ những game thủ đam mê nhập vai. Và để tiếp tục chiến lược quảng bá, mới đây VTC đã hé lộ một phúc lợi chưa từng xuất hiện trong lịch sử của các tựa game nhập vai đó chính là cấp vốn tu luyện. Một sự hào sảng hiếm có giữa thời buổi game “hút máu” đang làm lũng loạn thị trường game Việt.

 

 

Chỉ bằng vài đường dạo quanh những nhiệm vụ cơ bản đầu game, người chơi của Cổ Long Kiếm đã có thể nhận được toàn bộ phúc lợi tương đương với VIP20, các đặc quyền phải mua bằng rất nhiều tiền mới có được.

 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Cổ Long Kiếm tiếp tục chứng minh độ hào sảng của mình bằng việc cấp vốn cho tất cả các bang hội trong game. Được coi như là một sự kiện chào mừng ngày ra mắt, lan tỏa thông điệp kết nối các bang hội quy tụ chuẩn bị cho ngày ra mắt đầy máu lửa cũng như độ chịu chơi từ NPH VTC

Xem chi tiết event ở đây: https://colongkiem.vn/bang-hoi/

Để được cấp vốn bang hội, mỗi thành viên bang sẽ phải tạo lập các bài viết theo chủ đề với hastag của bang, ví dụ: #colongkiem_bangA. Sau đó, đăng bài viết dưới dạng hastag vào group: Dựa trên số lượt tương tác, BTC sẽ phân bổ phúc lợi từ cao xuống thấp. Dự kiến số lượng quà tặng có thể lên đến 3 triệu Scoin và hàng trăm phần quà ingame.

Thông qua đợt Alpha test đầy mong chờ vừa rồi thì bầu không khí sôi nổi trong group cộng đồng của Cổ Long Kiếm đã minh chứng cho sức hấp dẫn cực lớn của tựa game này. Như thường lệ, anh em game thủ đã hò nhau lập team, chia phe và chuẩn bị đầy đủ công lực, vật lực và một tinh thần hứng khởi để sẵn sàng cạnh tranh ngay khi tiếng coi khai mở được cất lên.

Thành thực mà nói, hoạt động bang hội thì ở game nhập vai nào cũng có song để đa dạng và hoàn thiện như ở Cổ Long Kiếm thì cực kỳ khan hiếm. Chỉ kể sơ sơ vài hoạt động được thiết kế dành riêng cho các bang như: Cùng góp vật liệu, nâng cấp các công trình kiến trúc cho bang; Nhận đồ ngon không dùng tới có thể bỏ kho bang để chia sẻ cho đồng đội; Cả bang cùng tìm kiếm cống phẩm về nuôi thánh thú, đủ yêu cầu có thể triệu hồi thánh thú để anh em cùng diệt và nhận nhiều trang bị hiếm…chúng ta có thể thấy được sự phong phú đó.

Đặc biệt, Cổ Long Kiếm còn sở hữu một tính năng đặc sắc dành riêng cho bang hội đó chính là: săn côn đấu giá. Đây chính là nơi người chơi cùng đồng đội sánh vai cùng nhau đi săn bảo vật. Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó chính là trang bị ảo hóa tọa kỵ cực chất, vừa đẹp lại giúp cho nhân vật của bạn được gia tăng lực chiến đáng kể.

Bên cạnh đó, Cổ Long Kiếm còn rất nhiều các hoạt động bang hội khác như: Thánh Thú Bang, Tiệc Tối Bang, Tiên Đế Truyền Thừa….Không ngoa khi nói rằng, Cổ Long Kiếm chính là mảnh đất màu mỡ cho dân cày và những ai mong muốn tìm tình nghĩa huynh đệ đích thực. Hiện nay, có rất nhiều even và hàng nghìn phần quà giá trị đang được NPH tung ra trên các group của tựa game này.

 

 

Các bạn có thể tải game ngay tại: https://colongkiem.vn/teaser/

Theo dõi và cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/colongkiem.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *