Game mobile

Có gì HOT tại siêu phẩm mới ra mắt Kiếm Đạo Phong Vân?

Hãy cùng điểm danh loạt tính năng HOT nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân – tựa game đang chiếm toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game thủ khi liên tục khai mở server mới chỉ sau 48h ra mắt.

Chỉ vừa mới chính thức ra mắt cách đây hơn 48h, song Kiếm Đạo Phong Vân đã liên tục phải mở thêm server mới bởi tình trạng quá tải khi gamer dồn dập kéo đến trải nghiệm quá đông. Hãy cùng khám phá xem tân binh tiên hiệp 2017 đến từ NPH Gamota có những tính năng đặc sắc gì mà lại làm cộng đồng game thủ điên đảo tới vậy!

Tiên Minh Tranh Bá

Tiên Minh Tranh Bá là nơi những đại diện xuất sắc nhất của hàng ngàn bang hội tại Kiếm Đạo Phong Vân so tài cao thấp, tỉ thí võ nghệ nhằm tìm ra vị Bang chủ có “đủ tầm” thống trị tiên giới. Sàn thi đấu này được chia làm 5 khu vực chính với cấp độ tăng dần gồm: Đấu Thần, Đấu Tiên, Đấu Thiên, Đấu Địa và Đấu Nhân. Dĩ nhiên, cấp thi đấu càng cao, thì điểm kinh nghiệm cùng những phần thưởng Bang Cống càng lớn. Tại cấp thi đấu cuối cùng, chỉ có top 4 bang hội sở hữu lực chiến cao nhất mới có đủ tư cách tham gia chiến đấu, và chiến thắng tuyệt đối tại Đấu Nhân sẽ giúp vị Bang Chủ đó nắm trong tay ngôi vị Người Cai Trị Thần Điện với quyền lực khiến nghìn kẻ thèm muốn.

Toàn Dân Giành Boss

Tại Kiếm Đạo Phong Vân, hệ thống PK với vô vàn chiêu thức luôn được đánh giá là “mật ngọt” dụ dỗ người chơi cày ngày cày đêm mà chẳng thấy mệt mỏi. Và để thể nghiệm loạt chiêu thức PK với phần hiệu ứng đẹp “lồng lộn”, dàn BOSS thế giới từ lâu đã trở thành miếng mồi ngon để gamer xâu xé. Không chỉ thế, săn BOSS cũng giúp người chơi nâng cao cơ hội thu thập được trang bị đỏ quý giá dù không cần chi tiêu quá mạnh tay. Những con BOSS luôn trong tình trạng “khan hiếm” tại Kiếm Đạo Phong Vân có thể kể đến: Huyết Nguyệt Bức Vương, Tử Viêm Ma Thù, Ngọc Diên La Sát, Thị Huyết Ma Bì…

 

Bách Biến Phù Văn

Bách biến Phù Văn có thể hiểu là hoạt động săn tìm Phù Văn của game thủ khi leo tháp Tru Tiên. Càng leo lên cao, cấp Phù Văn mà người chơi nhận được sẽ càng tăng dần theo thứ tự: trắng – xanh – tím – cam – đỏ. Với mỗi Phù Văn nhận được, các tính năng của nhân vật đều sẽ ngay lập tức được nâng cấp vượt trội. Chẳng thế mà ngừng ấy tầng tháp Tru Tiên đều được xem là nơi chứng kiến những trận đánh cam go và khốc liệt bậc nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân.

Tính năng kết hôn

Mặc dù không có quá nhiều khác biệt so với những tính năng kết hôn tại các tựa game khác, song màn “kết tóc se duyên” tại Kiếm Đạo Phong Vân gây ấn tượng mạnh nhờ hiệu ứng uyên ương độc đáo vô cùng đẹp mắt. Dù mới chỉ chính thức khai mở Open Beta chưa lâu, nhưng dã có rất nhiều cặp đôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa mà ngay lập tức thực hiện thủ tục cưới hỏi và khoe ảnh chung đôi trên group cộng đồng của Kiếm Đạo Phong Vân khiến những game thủ FA không khỏi ghen tị.

 

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *