Chuyện làng game Game mobile

Clan The Wild quyết định tự đi lên chuyên nghiệp với Tập Kích

The Wild

Clan cộng đồng The Wild của game Tập Kích đã quyết định tự lực đi lên chuyên nghiệp với khởi đầu là lập team thi đấu tựa game yêu thích của mình.

Sáng nay, clan The Wild thuộc cộng đồng game Tập Kích đã có một buổi offline công bố kế hoạch đi lên chuyên nghiệp của mình đối với tựa game này. Buổi offline không chỉ có các thành viên của clan mà còn có các khách, mời từ các clan bạn bè trong khu vực miền Nam như Dân Miền Tây, Gao, Hunter…

The Wild

Tại buổi offline, BQT clan đã công bố mô hình và kế hoạch lập đội thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Tập Kích cho clan The Wild. Theo đó, clan sẽ chia làm 3 đội thi đấu dưới tên gọi Wild Animal bao gồm đội hình 1 mang tên Scorpion và đội hình 2 mang tên Tiger đã sẵn sàng thi đấu, đội thứ 3 là đội tuyển trẻ mang tên Phoenix bao gồm các thành viên triển vọng sẵn sàng kế tục đội hình chính trong tương lai. Ngoài ra, các nhóm chức năng hỗ trợ cho vận hành đội chuyên nghiệp cũng được lập và chỉ định vị trí rõ ràng từ khâu tuyển mộ, hậu cần, tổ chức và trọng tài thi đấu nội bộ…

The Wild

Với sự công bố này, BQT clan The Wild cho biết bước đầu họ sẽ nhắm tới các giải thường kỳ trong nước của Tập Kích để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi đạt được kết quả họ sẽ xem xét đến chức vô địch quốc gia và thi đấu quốc tế bộ môn Tập Kích.

Có thể thấy đây là một nỗ lực nghiêm túc của clan The Wild vì kế hoạch này được xây dựng bởi sự góp sức của các cựu thành viên đội Anubis, team thi đấu World of Tanks chuyên nghiệp từng đoạt giải 3 thế giới tại World Cyber Games 2014. Ngoài các thành viên là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, clan The Wild còn có một thành viên đặc biệt là Lê Văn Trường, thủ môn của đội tuyển U22 Việt Nam, anh đã gửi đến buổi offline một món quà độc đáo là chiếc áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games sắp tới với chữ ký của tất cả các cầu thủ trong đội.

The Wild

Trong giai đoạn hiện tại, clan đang vận hành với nguồn vốn tự túc của các thành viên và BQT tiếp tục xây dựng kế hoạch hoạt động theo hướng tự lực cho đến khi đạt được thành quả tốt và tìm được nhà tài trợ. Nếu phát triển thành công thì đây sẽ là một mô hình đáng chú ý cho các clan tự phát có thể hình thành con đường đi lên esports chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *