Game mobile

Chuyện tình “chị em” người Việt kẻ Hàn của cặp “vợ chồng” Tru Tiên 3D

Không chỉ nên duyên vợ chồng trong game Tru Tiên 3D, ngoài đời thực, họ còn là “đôi bạn cùng tiến” thân thiết dù khác biệt về tuổi tác và khoảng cách địa lý.

Mới đây, câu chuyện của cặp “vợ chồng” cách nhau 7 tuổi với khoảng cách địa lí hơn 2800km Việt – Hàn đã gây xôn xao cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.

Thường xuyên xuất hiện với những bài viết “dằn mặt” chồng, mới đây, nữ game thủ có nickname Tỷ Tỷ (tên thật là Khánh Ngân, SN 1990, nhân viên bán hàng, Hà Nội) lại tiếp tục khiến tất cả cười nghiêng ngả khi viết “sớ” nói xấu và…rao bán chồng.

Câu chuyện rao bán chồng của nữ game thủ Tru Tiên 3D khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Phía sau sự mặn nồng là màn nói xấu chồng hài hước khó đỡ.

Dù “mắng chồng như chém chả” nhưng hầu hết game thủ đều thấy được mùi PR trá hình khoe chồng của cô nàng game thủ văn hay chữ tốt này. Liên hệ với Tỷ Tỷ, cô nàng cho biết, không chỉ là vợ chồng trong game, mối quan hệ của cả hai ở ngoài đời cũng rất thân thiết.

Được biết, “lão công” của cô nàng tên Nhật (SN 1997, du học sinh Hàn Quốc) dù kém cô 7 tuổi và ở cách 2800km nhưng vẫn luôn tỏ ra khá chững chạc và quan tâm đến “bà xã” ở Việt Nam.

Cả hai chơi thân với nhau từ khi còn ở bên S19, cùng bang, cùng nhau trải qua đủ thăng trầm nên dù cô nàng Tỷ Tỷ có nhiều lần muốn “lão công” đổi vợ nhưng anh chàng game thủ này nhất quyết không chịu.

Cả hai đã 2 lần tổ chức đám cưới ở S19 và S24.

Nói về cơ duyên trở thành vợ chồng trong game, cho đến bạn thân ở ngoài đời, cô nàng Tỷ Tỷ cho biết: Có 1 lần mình bị ốm không thể đi làm phải nằm ở nhà, buồn quá nên mới đăng bài vào nhóm bang, tự dưng em ấy vào bình luận, trêu qua trêu lại thế là hai chị em rủ nhau cưới.

Lúc đầu mình nghĩ cưới cho vui thôi kiếm cái áo thiên duyên. Sau thấy em ấy khá bận, mà đợt đấy mình ốm nghi ở nhà rảnh nên mình bảo em đưa acc mình chạy hoạt động dùm. Vậy mà Nhật chẳng ngại ngần quăng luôn cái acc Vip 10 cho mình, khảng khái lắm. Thế là thân nhau hơn, đến giờ sang S24 vẫn chơi thân như ngày nào”.

Trải qua 5 tháng kết nghĩa phu thê qua Tru Tiên 3D, hai game thủ không chỉ cùng nhau tăng hạng, trải qua nhiều thăng trầm mà còn có được một tình bạn đẹp ngoài đời thực.

Có thể nói, câu chuyện về tình bạn vượt biên giới, tuổi tác này là một minh chứng đẹp để thấy rằng, chơi game không chỉ là hoạt động giải trí, thư giãn mà còn là nơi gắn kết và giúp ta tìm thấy những giá trị tốt đẹp cho chính mình.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *