Game mobile

Chuyển Sinh: Tính năng huyền thoại từ MU Online sẽ tái xuất trong Liên Minh Bóng Tối

Có lẽ đối với các game thủ từng kinh qua giai đoạn MU Online hoàng kim 10 năm về trước sẽ còn nhớ như in khái niệm Chuyển Sinh huyền thoại. Khi ấy mỗi khi gặp nhau đàm đạo, người chơi lại hỏi nhau: “Acc của mày rs (reset) mấy?”, ấy là để hỏi thăm mức độ nâng cấp của nhân vật. Nhân vật chuyển sinh càng nhiều thì sức mạnh càng cao.

Những câu chuyện về huyền thoại MU Online chắc chắn sẽ còn được nhắc lại rất lâu sau này nữa

Là tựa game online đầu tiên công phá thị trường Việt, khai mở khái niệm Chuyển Sinh, MU Online đã đưa tính năng này trở thành huyền thoại và là nét đặc trưng của dòng nhập vai. Sau hơn một thập kỷ phát triển, có không ít những sản phẩm “đàn em”đã kế thừa tính năng này và lần nào cũng mang lại một cảm giác hoài niệm vô cùng sâu sắc. Man mác nhớ, man mác buồn.

Theo thông tin chính thức chúng tôi ghi nhận được thì League Of Shadow – Liên Minh Bóng Tối sẽ là sản phẩm MMORPG tiếp theo mang tính năng Chuyển Sinh một lần nữa trở lại. Đây là tựa game đang công phá rất nhiều thị trường tại Châu Á như Singapore, Malaysia, Nhật Bản… bằng nền đồ họa tươi mới, hệ thống tộc phái đa dạng và một gameplay nhập vai chuẩn mực. Bằng việc “cải lão hoàn đồng”, năng lực tăng vọt, game thủ sẽ lại như được sống lại cảm giác của những ngày đầu tiên, một khởi đầu mới lại mở ra, không bao giờ nhàm chán.

Tính năng Chuyển Sinh một lần nữa được tái sinh trên mobile

Vẫn kế thừa những giá trị căn bản, Chuyển Sinh trong Liên Minh Bóng Tối yêu cầu nhân vật đạt level 100 ở mốc reset trước mới đủ điều kiện lên mốc tiếp theo. Một khi chuyển sinh thành công, nhân vật sẽ mở khóa một ngưỡng sức mạnh hoàn toàn mới với các chỉ số cơ bản tăng đáng kể.

Ngưỡng sức mạnh vượt trội tăng lên sau mỗi lần chuyển sinh

Thế nhưng vượt lên tất cả, cảm giác chạy đua chuyển sinh, niềm kiêu hùng khi mang trên người mức reset đáng ngưỡng mộ sẽ trở thành động lực, cũng như nguồn cơn để những tháng ngày tranh đấu, đua tranh không bao giờ ngừng lại. Những bãi train sẽ chật ních người, đâu đâu cũng có thể là chiến trường, giết địch trong oai hùng hoặc bị giết trong nhục nhã chính là điều mà mỗi chiến binh phải lựa chọn.

Với sứ mệnh là tựa game kế thừa và phát huy tinh hoa mà đàn anh để lại, tính năng chuyển sinh trong Liên Minh Bóng Tối có tầm quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình đạp nát đế chế Asgard dưới chân của 4 tộc chủng. Tăng lực chiến, ngoài việc đồng nghĩa với việc mạnh lên thì nó còn là điều kiện để mở khóa các chức vị Huân Tước của nhân vật. Mà điều đặc biệt ở đây là: Nâng Huân Tước, đổi cả ngoại trang.

Ngoại Trang thay đổi mỗi khi chuyển cấp Huân Tước của Nữ Pháp Sư, càng lên cao càng sexy

Có nghĩa là, mỗi người chơi có rất nhiều động lực để tăng nhanh lực chiến, lên cấp và chuyển sinh càng sớm càng tốt. Không chỉ là mạnh hơn, không chỉ là vài điểm cộng chỉ số mà còn là điều kiện mở ra một ngưỡng cửa mới, với nhiều tính năng mới và quyền lợi mới hay đôi khi, đơn giản chỉ là để chứng tỏ cái oai của bản thân.

Dành cho những ai chưa biết thì Liên Minh Bóng Tối là sản phẩm MMORPG chuẩn mực trên mobile sắp ra mắt tại thị trường Việt. Cùng sở hữu cốt truyện thần thoại Châu Âu, không khó để nhận ra những điểm tương đồng trong bối cảnh, hình ảnh và nhiều hoạt động của Liên Minh Bóng Tối với các sản phẩm mang màu sắc phương Tây khác nói chung và MU Online nói riêng. Có thể nói trong thời điểm này thì một làn gió mới đến từ theme Châu Âu sẽ thổi bay đi cái “ngấy” của thể loại kiếm hiệp đang tràn lan trên thị trường.

MU Online là huyền thoại, là dĩ vãng một lần qua đi không thể nào có lại lần thứ hai. Thế nhưng với Liên Minh Bóng Tối, cộng đồng sẽ vẫn có thể một lần nữagiương cao lá cờ hiệp nghĩa, sống lại tất cả hỉ nộ ái ố mà một đời người có thể đón nhận, hạnh phúc và bất hạnh, vinh quang và nhục nhã, hoan hỉ và bi thương.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *