Game mobile

Chưa thấy ở đâu mà game thủ khát code như trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q

Có “n” loại code dành cho các tân binh Thiếu Niên 3Q, bao gồm code tân thủ, code quà tặng livestream, code đặc biệt, code mốc đăng ký trước, code VIP,… Thế nhưng, chừng ấy vẫn chẳng thấm tháp vào đâu so với sức tiêu thụ của anh em game thủ, đi đâu cũng chỉ thấy người chơi nói chuyện về code.

Thiếu Niên 3Q – Siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc số 1 Châu Á đang khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt trong những ngày đầu thang 11/2020

Đúng nghĩa “gào thét” đòi code

Cứ thử dạo một vòng trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q mà xem, trong 10 bài viết thì có đến 5-6 bài hỏi code, xin code, cách thức nhận code, hướng dẫn nhập code. Và trong tất cả các bài viết về lối chơi, server mới, hợp kích, tướng, cách lập đội hình hay tuyển thành viên… thì đều có các thông tin hoặc gợi ý liên quan đến code. Quả thực, code đang như cơn sốt, “ám ảnh” cuộc chơi của những tân thủ Thiếu Niên 3Q.

Là những tân binh mới vào game thì bộ code tân thủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính vì thế đi đâu cũng thấy anh em xin code – mà phải là trọn bộ mới chịu!

Bên cạnh những fan cuồng code thì cũng có không ít người chơi còn hoang mang về cách nhận hoặc sử dụng code. Tuy nhiên, anh em game thủ không phải lo lắng vì BĐH đã rất chu đáo với các bài hướng dẫn chi tiết, hoặc lưu ý về code giúp người chơi dễ dàng nhập code nhận vật phẩm, hỗ trợ hành trình chơi Thiếu Niên 3Q thuận lợi hơn.

“Giở trò vòi vĩnh” BĐH tặng code mới

Không cần biết bài viết đó nói gì nhưng hễ comment (bình luận) thì chắc chắn sẽ là code & code. Dường như điều này đã trở thành khẩu hiệu trong quá trình chơi game cũng như tương tác cộng đồng của anh em game thủ. Thậm chí, chỉ cần có cơ hội, nhiều người chơi đã “giở trò vòi vĩnh” BĐH cho code mới như nhân dịp Thiếu Niên 3Q “on Top” BXH Google Play, ra server mới, hay bài viết tướng mới, đội hình chơi,… thì cũng chỉ muốn có thêm code mà thôi!

Game thủ Thiếu Niên 3Q bày tỏ tâm nguyện có code ở khắp mọi nơi!

BĐH Thiếu Niên 3Q “fair-play”

Đây tạm gọi là “giải tỏa cơn khát” code bởi BĐH đã thực sự thấu hiểu & sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của anh em game thủ. Hành động cụ thể và xác thực nhất chính là việc tung hàng triệu gift-code dành cho người chơi mới thông qua tất cả các hoạt động mừng game ra mắt. Ra server mới tặng code, livestream tặng code, tướng mới cũng tặng code,…

Cộng đồng game thủ cũng trở nên rộn ràng hơn khi Thiếu Niên 3Q triển khai nhiều hoạt động tặng code xịn

Hiện tại, các game thủ cũng đã nhanh tay lưu lại tất cả các cách để nhận code như nhập code chung hoặc inbox fanpage… Ngoài ra, các livestream tại fanpage cũng có thể nhận được rất nhiều code chung và cả code riêng. Nhập code tại: code.tn3q.zing.vn.

Bộ code chung giá trị game thủ nào đam mê Thiếu Niên 3Q cũng phải biết TN3QVIP1TR gồm TN3QVIP2TR; TN3QVIP3TR; TN3QSERVERMOI; TN3QVIP; LUBOVIP; TN3QTIEUBO5AM; TN3QTIEUBO8KA; TN3QGS9DKS.

Anh em tại Thiếu Niên 3Q chỉ dẫn nhau nhận code rất nhiệt tình

Thiếu Niên 3Q được mệnh danh là game Tam Quốc số 1 Châu Á với cộng đồng người chơi đông đảo và hoạt động sôi nổi. Game cũng đạt nhiều thành tựu tại các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Theo nhiều người chơi Thiếu Niên 3Q thì tướng Đỏ & hợp kích là hai hoạt động trọng điểm thu hút game thủ Việt

Tại Việt Nam, game ra mắt từ 5/11 & nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ Việt. Sau 02 tuần mở cửa, Thiếu Niên 3Q đã mở 16 server, ghi nhận hơn 50K người chơi & con số này đang tiếp tục được tăng lên mỗi ngày. Game được game thủ đánh giá cao về đồ họa, lối chơi cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi từ NPH VNG. Trong thời gian tới, Thiếu Niên 3Q sẽ triển khai nhiều hơn các sân chơi, chương trình ưu đãi, hỗ trợ game thủ thuận tiện chinh phục game.

Trang chủ: http://tn3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *