Game mobile

Chu du “Đảo Tình Yêu” cùng Nhật Ký Tình Yêu

Bản Big Update mới nhất “Đảo Tình Yêu” sẽ chứa đựng những gì bất ngờ dành cho những tín đồ thời trang của Nhật Ký Tình Yêu?

Đã khá lâu trôi qua kể từ lần cuối Nhật Ký Tình Yêu tung ra bản cập nhật mới chiều lòng cộng đồng nữ game thủ vô cùng trung thành. Tuy nhiên, sự chờ đợi này là hoàn toàn xứng đáng khi bản update “Đảo Tình Yêu” lên sóng vào ngày 23/8 tới đây sẽ chứa đựng vô vàn thay đổi hấp dẫn và thú vị.

Điểm đặc biệt nhất của bản update lần này là sự xuất hiện của một “crush” hoàn toàn mới với vẻ đẹp trai lạnh lùng lãng tử có tên: Neil. Trái ngược với một Elvin năng động, một Yusseta ấm áp như gió xuân, Neil mang đến cảm giác bí ẩn, khó nắm bắt khi sở hữu hàng vạn phép lực cao siêu thần bí. Đặc biệt, tình yêu với Neil càng dễ nảy nở khi nữ game thủ cùng nắm tay “chàng” dạo bước trên những cung đường vô cùng lãng mạn ở vùng đất hoàn toàn mới có tên Đảo Tình Yêu. Tuy không được NPH Gamota tiết lộ quá nhiều, nhưng Đảo Tình Yêu chắc chắn vẫn sẽ là một khung cảnh “hướng phấn” dễ dàng đốn tim cộng đồng nữ game thủ của Nhật Ký Tình Yêu.

 “Soái ca” mới xuất hiện Neil

Thêm vào đó, tại bản Big Update lần này, Nhật Ký Tình Yêu cũng mang đến loạt trang phục  hoàn toàn mới để “thỏa mãn” sở thích mix đồ, làm stylist của gamer. Bên cạnh những trang phục mang phong cách hiện đại thường thấy, lần đầu tiên Nhật Ký Tình Yêu cho ra mắt bộ thời trang mô phỏng trang phục truyền thống Việt Nam cổ điển với áo the, nón quai thao…vừa ngọt ngào, kín đáo nhưng lại cũng cực kì hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Với phiên bản cập nhật đầy lãng mạn “Đảo Tình Yêu” lần này, Nhật Ký Tình Yêu chắc chắn sẽ tiếp tục “hớp hồn” cộng đồng người chơi nổi tiếng là cực kì xinh đẹp của làng game mobile Việt. Đặc biệt, gamer đừng quên share fanpage của Nhật Ký Tình Yêu và chờ đợi page cán mốc 200.000 lượt like để nhận ngay bộ trang phục thướt tha Huyền Thoại Biển Xanh nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Nhật Ký Tình Yêu – Tựa gMO hẹn hò số 1 châu Á:

Landing page: http://love.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nktymobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *