Game mobile

“Chốt hạ” ngày ra mắt, game thủ Hiệp Khách ngóng đợi bản update Nữ Nhi Hào Kiệt

Trailer chính thức đã “lên sóng”, ngày ra mắt cũng đã ấn định, game thủ Hiệp Khách liệu đã sẵn sàng để trải nghiệm bản update Nữ Nhi Hào Kiệt được NPH tung ra ngay ngày mai 17/10.

Vậy là sau hàng loạt những pha “nhá hàng” khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên, cuối cùng thì NPH Gamota cũng chịu tung trailer “nóng” bỏng tay, đồng thời ấn định ngày tung ra bản update Nữ Nhi Hào Kiệt.

Theo đó, game thủ có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Hiệp Khách ngay ngày mai (17/10). Tại bản update lần này, hàng loạt thời trang, trang sức và dàn thú cuỡi hoàn toàn mới sẽ được NPH Gamota cho ra mắt. Hình ảnh qua trailer cũng cho game thủ cơ hội lần đầu “mục sở thị” vị hiệp khách giang hồ 5A Mẫn Quận Chủ.

 

Cùng với đó, Hiệp Khách cũng cho thấy hàng loạt những tính năng mới như hệ thống phụ bản Huyết Độc Cấm Địa sản sinh ra nội công tăng thuộc tính hiệp khách hay Bách Hiểu Thiên Cơ Phổ trao cơ hội săn quà nhận thưởng “khủng” cho gamer.

 

Trước những hình ảnh cực kì hấp dẫn được NPH Gamota khéo léo lồng ghép trong trailer mới ra mắt, game thủ Hiệp Khách vô cùng háo hức chờ đợi sự đổ bộ của Nữ Nhi Hào Kiệt. Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp phiên bản 3.9!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *