Game mobile

Chơi S Online là phải đổ máu kiếm đồ

Dùng từng mạng người hạ gục được để mua đồ, cảm giác ấy đúng là “phê không tưởng”.

Nếu đã từng kinh qua các tựa game nhập vai, chắc hẳn bạn đã không ít lần “điên não” và tức nghẹn họng bởi sự xuất hiện của nhóm người thích PK. Chỉ cần nhìn thấy “con mồi” xuất hiện trong địa bàn của mình là y như rằng họ sẵn sàng bật chế độ đồ sát, cho bạn “về thành dưỡng sức” trong vài nốt nhạc ngay cả khi bạn không hề đắc tội hay gây thù chuốc oán gì với họ.

Ảnh minh họa

Để hạn chế bớt tình trạng phá hoại này, nhiều tựa game đã áp dụng những chế tài nhất định dành cho các game thủ “toxic”. Các hình phạt thường thấy nhất là bỏ tù, bị NPC trong thành giết hoặc chặn di chuyển… điều này sẽ góp phần kiểm soát phần nào các hành vi quá khích gây ảnh hưởng tới các game thủ vô tội khác, tuy nhiên vô tình lại hạn chế trải nghiệm PK máu lửa, giảm cảm giác sướng tay đi khá nhiều.

Nhà tù – nơi kìm hãm máu PK của các game thủ ưa cuồng sát

Vậy thì nhất định S Online sẽ là một tựa game vô cùng đặc biệt dành cho các game thủ có máu me PK trong người. Cùng xem những lý do sau đây nhé!

Game nói KHÔNG với chế độ hòa bình

Nếu được hỏi điều gì ở tựa game mà họ đã từng chơi khiến họ nhớ nhất, chắc chắn phần lớn câu trả lời sẽ là kỉ niệm về những chiến trường đẫm máu, cảm giác rạo rực hào hùng trong cuộc chiến và những anh em đã sát cánh bên nhau trên chiến trường ấy. S Online chính là đánh vào yếu tố đó, đưa ra một cốt truyện, một gameplay, một cuộc chiến mà mọi game thủ Việt đều mong muốn, tạo nên một sản phẩm mà ở đó không ngày nào được ngưng ý chí, lúc nào cũng sẵn sàng chiến đấu và chấp nhận hi sinh.

Giao diện của S Online hoàn toàn không có chỗ chỉnh chế độ PK!

Miễn là phe đối nghịch thì chỉ cần nhìn thấy là có thể giết! S Online là tựa game mà chỉ cần bước một chân ra khỏi lãnh địa là có thể chết bất cứ lúc nào. Thay vì chia thành nhiều phe phái, tựa game này gom hết tất cả người chơi lại và chia đều thành 2 cán cân đối xứng: Liên Minh Ánh Sáng và Liên Minh Phẫn Nộ. Mọi tài nguyên trong game đều phải tranh giành nhau, cấu xé nhau mới có thể sở hữu được, một mâu thuẫn rất nhỏ cũng có thể châm ngòi cho một cuộc tàn sát toàn server.

Không có chế độ hòa bình, có nghĩa rằng bạn không có cơ hội dựa dẫm vào bất cứ điều gì, giết hoặc bị giết, cách tồn tại duy nhất là lăn xả trên chiến trường, chiến đấu vì liên minh, tích cóp tài nguyên và nhanh chóng gia tăng sức mạnh.

Giết người không những oai, mà càng giết càng mạnh, còn được phong cả Quân Hàm

Mối thâm thù giữa hai liên minh kéo dài cả ngàn năm, làm gì có chuyện ra chiến trường mà lại bị giới hạn số kẻ địch được giết? Cứ vô tư đi, chỉ cần là phe đối nghịc thì dù bạn có giết ai, giết bao nhiêu lần cũng không bao giờ bị bỏ tù, trở thành sát nhân chữ đỏ hay chặn di chuyển cả. Một khi còn mạnh là còn giết!

Thậm chí có hẳn một mục vinh danh những game thủ có điểm PK nhiều nhất, bởi vì sao? Bởi vì S Online đâu phải là một tựa game PK “trẻ trâu” thông thường, mỗi mạng giết được đều chứng minh cho sự ngạo nghễ, phô trương thanh thế của liên minh mình, những chiến binh dũng cảm nhất, lăn xả nhất thậm chí còn được phong Quân Hàm, cộng thêm chỉ số đáng kể cho nhân vật. Nói cách khác, càng giết người, bạn càng mạnh!

Chỉ cần nhìn Quân Hàm biết ngay ai là kẻ thù đáng gờm

Có những món đồ, chỉ bằng cách giết người mới có thể mua được

Bằng việc giết người, tích điểm mà mỗi game thủ sẽ có thể dùng điểm đó để mua đồ trong shop Vinh Dự, giết càng nhiều mua được càng nhiều. Còn nếu bạn là một game thủ không muốn ganh đua, chẳng muốn gây sự với ai thì bạn có thể ra hiến mạng cho người ta farm điểm cũng được, không sao cả, chỉ có điều là bạn sẽ càng ngày càng bị bỏ lại phía sau và mang nỗi nhục hèn nhát mà thôi.

Dùng mạng người giết được để mua đồ, một cảm giác không thể “khoái” hơn

Ngoài ra, còn một loại shop nữa mà cũng chỉ bằng cách giết người mới có thể mua được, ấy chính là shop Thánh Tích. Nó nằm chơ vơ giữa biên giới D-Water, cung cấp hàng loạt những vật phẩm thiết yếu, thậm chí là cả những item giá trị mà không thể mua được ở bất cứ đâu như Ngọc khảm trang bị, Cuốc Bạc dùng để đào đá cường hóa, Đá nâng Áo Choàng… Điều đặc biệt là, hai liên minh phải tranh giành nhau, tàn sát nhau, kẻ cuối cùng gây sát thương lên Thánh Tích và hạ gục nó sẽ giành quyền mở shop cho liên minh của mình. Quyền đó là duy nhất, liên minh đối nghịch cứ hễ bén mảng lại gần là bị rút độc đến chết ngay!

Shop Thánh Tích và chỉ liên minh chiếm được nó mới có quyền mua đồ

Có nghĩa là gì? S Online chính là một tựa game mà bạn không thể an nhàn mà chơi, hưởng thụ mà sống được, một mét vuông trăm thằng kẻ địch, không muốn chết nhục thì phải mạnh lên mà thôi. Trong các tựa game khác, PK bị gọi là trẻ trâu, nhưng đó là bởi vì đó hầu hết là những tựa game Trung Quốc không hề có một cốt truyện rõ ràng và xuyên suốt. S Online thì khác, PK ở đây là để thị uy thanh danh, chứng minh sức mạnh, bảo vệ liên minh. Mỗi game thủ khi bước chân vào thế giới S Online đều nắm trong tay vận mệnh liên minh, dùng từng mạng người giết được để mạnh lên và đóng cho sứ mạng chung của tập thể. Trong S Online, chỉ có giết người mới có thể trở thành anh hùng!

Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận chiến ngày đêm trong thần thoại Bắc Âu hay đơn giản là “thích cái đẹp” thì S Online chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 04 này.

Group: https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame/

Fanpage: https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *