Game mobile

Chơi ngay game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đang trên top Appstore tuần qua

Khi game thủ còn chưa lên đỉnh Hoa Sơn để so tài luận kiếm, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã là thiên hạ đệ nhất trên BXH Appstore.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là tựa game di động được chờ đợi nhất mùa hè này đối với game thủ yêu thích game kiếm hiệp và thể loại nhập vai chiến thuật. Với gần 200.000 người đăng ký sớm, khi được Dzogame mở cửa tuần trước, Xạ Điêu Tam Khúc nhanh chóng tạo nên một cơn sốt với cộng đồng game thủ Việt. Minh chứng rõ nhất là thời gian leo top quá nhanh trên các BXH ứng dụng. Riêng với AppStore, chỉ mất vài giờ, game đã lọt top 10 các game miễn phí hay nhất và khi ngày mới chưa đến, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chễm chệ đứng ở vị trí TOP 1. Nhiều người nghĩ đây sẽ chỉ là một hiện tượng nhất thời nhưng không, trải qua một tuần, Xạ Điêu Tam Khúc vẫn nằm trong top 3 game hay nhất trên Appstore.

Sức nóng của Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chắc chắn sẽ không thể hạ nhiệt trong thời gian tới khi game vẫn đang liên tục nhận được vô số lời khen người từ người chơi. Và từ người này đến người kia đang lan tỏa, rủ rê nhau cùng chơi game. NPH đang phải liên tục mở các sever mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Giữa sức nóng đó, bạn đã là một game thủ Xạ Điêu Tam Khúc Mobile chưa? Nếu chưa thì hãy tải và chơi ngay game TẠI ĐÂY liền nhé!

Thực tế, sức hút cực lớn của Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã được dễ dàng được dự báo từ trước. Tựa game này đã quá thành công và nổi tiếng ở các thị trường game đã ra mắt trước đây. Ở Đài Loan và Hồng Kông thì đây được đánh giá là game nhập vai chiến thuật miễn phí hay nhất năm 2021, trong khi đó ở Trung Quốc thì game được nhận định là game có cốt truyện Kim Dung thành công nhất. Ở Việt Nam thì như đã thấy, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đang cực kỳ hot.

Game ghi điểm ngay với người chơi từ bước đầu gia nhập thế giới với đồ họa 2D đậm chất kiếm hiệp và các nhân vật được thiết kế dựa trên các hình ảnh biểu tượng từ các phim của đài TVB. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile còn giúp game thủ không phải chơi đi chơi lại nhiều lần để quay ra tướng xịn khi chỉ mất chưa đến 10 phút là bạn đã sở hữu nhân vật mình cần nếu may mắn còn không thì cũng mất chưa đến 1 tiếng mà thôi. Bên cạnh đó, game cũng làm thỏa mãn game thủ yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật với rất nhiều sự kết hợp nhân vật khi sắp xếp đội hình, muôn vàn khó khăn ở các phó bản chính, phụ và những thử thách đến từ game thủ khác ở các hình thức PvP.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã chứng minh được vì sao mình là tựa game được chờ đợi nhất mùa hè này. Vì vậy, sẽ là một sự tiếc nuối nếu bạn không chơi tựa game này, tải và chơi ngay TẠI ĐÂY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *