Game mobile

Chính thức khai mở Dạ Cúc, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục châm ngòi cho cuộc chiến mới

Cuộc chiến lần này tại vùng đất mới Dạ Cúc sẽ đem đến những bất ngờ gì cho cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ.

Mỗi một lần khai mở máy chủ mới là Tứ Đại Danh Bổ lại khiến cả cộng đồng phải thao thức và điên cuồng săn đón về cuộc chiến Đua TOP lực chiến với phần thưởng vô cùng hấp dẫn là thần thú Thao Thiết Thỉnh Kinh siêu hiếm cùng 20 mảnh thần thú Hỏa Long Linh Thánh, 20 mảnh thần thú Băng Tinh Phụng Hoàng, 200 hạt hi vọng,…

Theo đó, vẫn là những trận chiến Đua TOP quen thuộc như : Đua TOP Cấp Độ, Đua TOP Thú Cưỡi, Đua TOP Thần Bình, Đua TOP Bang Hội nhưng chắc chắn rằng game thủ sẽ không thể chán nản mà bất ngờ về độ khốc liệt cùng hệ thống giải thưởng không phải dạng vừa của màn khai mở máy chủ lần này.

Tiếp đến, chắc hẳn các anh hùng sẽ không nên bỏ lỡ một loạt chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn khác: Phát Sinh Nạp – Nhận Quả Khủng, Tiếp Sức TOP 100, Đến Sớm Nhận Lộc, TOP Nạp Tích Lũy,… tất cả đã sẵn sàng cho một ngày chiến đấu hết mình tại vùng đất mới mang tên Dạ Cúc của Tứ Đại Danh Bổ.

Chắc chắn các game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ phải hoa mắt chóng mặt khi bị quay cuồng trong chuỗi sự kiện hấp dẫn của máy chủ S53 Dạ Cúc. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ mà hãy đăng nhập vào game để khám phá mảnh đất mới của Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ!

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *