Game mobile

Chính thức: Dream World 3D sẽ mở cửa ngày 31/10!

Không còn phải hồi hộp chờ đợi, NPH Gamota đã xác nhận sẽ chính thức mở cửa “đón khách” trải nghiệm Dream World 3D vào 10h ngày 31/10 tới đây. Game thủ đang gấp rút hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng để tham gia Open Beta hoàn hảo nhất có thể.

Vậy là cả một hành trình dài chờ đợi NPH Gamota “thai nghén” Dream World 3D của game thủ đã sắp đến hồi kết thúc khi mới đây ngày Open Beta đã được chính thức ấn định vào 31/10. Rất may, sau quá trình chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, Dream World 3D có thể ngay lập tức tấn công thị trường bằng phiên bản chính thức thay vì trải qua hàng loạt đợt Alpha Test hay Closed Beta như một số tựa game khác.

Clip trailer: https://www.youtube.com/watch?v=pNzzKZV4SkE

Không ngoài dự đoán, thông tin này được cộng đồng game thủ đón nhận với tâm trạng vui mừng và phấn khích bởi đã rất lâu làng game Việt mới chứng kiến sự xuất hiện của một tựa game chiến thuật hoành tráng và hấp dẫn đến vậy. Không chỉ mở ra cuộc đấu trí căng thẳng giữa những người anh hùng xuất chúng hơn người mà Dream World 3D còn mang đến vô số hoạt động hấp dẫn bên lề cuộc chiến như kết hôn, sinh con, trang trí gia viên…

 

Đặc biệt, Dream World 3D là một trong số những tựa game ít ỏi đứng ngoài xu hướng mở server ồ ạt. Trái lại, NPH Gamota cam kết sẽ luôn theo sát mọi hoạt động của game và sẽ chỉ đưa ra quyết định khai mở server mới khi nào server cũ đã full số lượng game thủ. Bên cạnh đó, hệ thống giao dịch tự do cũng được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc có mặt tại Dream World 3D khi sẵn sàng mở cửa “thị trường”, mang đến vùng đất màu mỡ cho hội “nông dân chân đất” cày kéo kiếm tiền và góp phần to lớn đập tan định kiến “chơi game hút máu” đã tồn tại suốt nhiều năm qua.

Nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn cùng hệ thống đồ họa 3D mang phong cách chibi đẹp mắt, Dream World 3D đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng game thủ dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Ngay bây giờ tại fanpage chính thức và group cộng đồng của Dream World 3D, nhiều người chơi đã tranh thủ hoàn thành những “thủ tục” chuẩn bị như chiêu mộ thành viên bang hội, tìm hiểu cách chơi từ bản tiếng Trung hay tham gia những minigame để săn giftcode.

90 giờ trước thời khắc Open Beta đặc biệt quan trọng ngày 31/10, NPH Gamota chắc chắn đã sẵn sàng mang đến một Dream World 3D xứng tầm bom tấn chiến thuật của năm 2017 để đáp lại sự kì vọng của cộng đồng game thủ. Người chơi liệu đã sẵn sàng để cùng Dream World 3D “Nghịch thiên cải mệnh, Xoay chuyển càn khôn” ?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://dw.gamota.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *