Game mobile

Chiến Tướng 3Q chính thức ra mắt, tặng cả Triệu Vân lẫn Mã Siêu

Nhanh tay trải nghiệm game thẻ tướng lai SLG chiến thuật đỉnh cao, quẩy tung Tam Quốc cùng Chiến Tướng 3Q.

Giới thiệu Chiến Tướng 3Q

Có thể nói, Chiến Tướng 3Q hiện đang là cái tên “hot” bậc nhất thị trường chiến thuật mấy ngày qua, nhất là sau khi giới thiệu tính năng Quốc Chiến SLG thời gian thực được kết hợp độc đáo với gameplay time-based đậm chất hành động. Ngay lúc này các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY để cùng trải nghiệm và khám phá các tính năng mới độc nhất vô nhị.

Chiến Tướng 3Q đã chính thức ra mắt hôm nay, ngày đầu tặng Mã Siêu, ngày 2 tặng Triệu Vân

Nếu bạn chưa biết, Chiến Tướng 3Q là phiên bản nối tiếp sự thành công của Võ Thánh Mobile – tựa game chiến thuật phổ biến bậc nhất Việt Nam vào năm ngoái. Là kẻ kế thừa “huyền thoại”, Chiến Tướng 3Q mang tới hàng loạt tính năng mới và nâng cấp mạnh mẽ về đồ họa khi sử dụng engine Unity 2018.

Engine mới giúp Chiến Tướng 3Q tạo nên những màn chiến đấu cực kì mãn nhãn

Đồ họa Full HD sẽ đem lại trải nghiệm chiến đấu vô cùng sống động từ gameplay time-based thuộc hạng “kinh điển”, người chơi sẽ choáng ngợp với những màn thi triển kĩ năng hoành tráng và có nhịp độ nhanh. Đây mới chính là một game mang đúng “hồn” Tam Quốc thực sự với những thiết kế nhân vật “người lớn” sắc nét, ấn tượng.

Thiết kế nhân vật chi tiết, sống động mang đúng “hồn” Tam Quốc trong Chiến Tướng 3Q

 

Những phân đoạn cắt cảnh thể hiện kĩ năng hợp kích cực kì ấn tượng

Điểm nhấn mang dấu ấn chiến thuật sâu sắc nhất của Chiến Tướng 3Q chắc chắn phải kể đến Quốc Chiến phong cách SLG thời gian thực. Đây là nơi người chơi sẽ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, xây dựng công trình, tính toán xác suất… để có những lựa chọn hành quân, công thành và thủ thành hợp lý. Chiếm được thành, người chơi có quyền thu thuế, phong quan chức cho tướng, đúng chất “Chúa Công”.

Trở thành “Chúa Công”, người chơi có quyền phong chức cho tướng, phát động chiếm các thành khác trở thành bậc Đế Vương

 

Ngoài ra, Chiến Tướng 3Q là một trong số những game chú trọng phát triển Quân Đoàn nhất, các tính năng như Quân Đoàn Chiến, Quân Đoàn VS Quân Đoàn hay Boss Quân Đoàn… tạo nên sự tương tác cao giữa người chơi với nhau, giúp phát triển cộng đồng một cách bền vững.

Chiến Tướng 3Q còn có rất nhiều tính năng PvE, PvP đặc sắc khác bên cạnh Quân Đoàn

get your key

499 keys left!

Nhân dịp chính thức Open Beta, Chiến Tướng 3Q gửi tặng các game thủ may mắn phần quà Gift Code tân thủ hỗ trợ trải nghiệm. Mỗi code gồm:

  • Đào: 2
  • Đá Cường Hóa vừa: 1
  • Thức Ăn Thú vừa: 1
  • Rượu Nho: 4

Hạn sử dụng: 31/12/2018

Tải Chiến Tướng 3Q tại ĐÂY

Trang chủ: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *