Game mobile

Chiến Thần Vô Song: Game nhập vai hành động ra mắt hôm nay

Nhanh tay tham gia tựa game ARPG Chiến Thần Vô Song để trải nghiệm một phong cách chiến đấu mãn nhãn.

Trailer chính thức của Chiến Thần Vô Song – Siêu phẩm nhập vai hành động ARPG “Chất”

Tháng 11 này, một trong những siêu phẩm đang được cộng đồng game thủ Việt đón đợi nhất Chiến Thần Vô Song đã chính thức ra mắt ngày hôm nay 01/11. Ngay lúc này đây, người chơi đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY và dễ dàng tham gia các hoạt động PvP cực kì máu lửa khẳng định đẳng cấp kĩ năng. Hiện tại fanpage trò chơi đang tổ chức rất nhiều event nhận Gift Code giá trị, đừng quên tham gia để kiếm các item game và tướng nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Thần Vô Song là một trong những game nhập vai hành động ARPG được mong đợi nhất đợt cuối năm 2018 này. Đây là trò chơi hiếm hoi sở hữu một gameplay chiến đấu cuồng loạn, tốc độ nhưng vẫn có đủ sự toan tính, lạnh lùng trong khả năng sắp xếp và lựa chọn tướng ra trận, nơi chiến thuật kết hợp cùng kĩ năng PvP tạo nên một phong cách chiến đấu đẹp mắt, ấn tượng “không đụng hàng”.

Điểm nhấn của trò chơi này chính là tính năng triệu hoán thần tướng kết hợp với gameplay chặt chém cực kì mãn nhãn tạo nên trải nghiệm mới mẻ, cho phép người chơi triệu hồi trong trận chiến 3 vị tướng theo 3 công năng khác nhau là Hộ Vệ, Hỗ Trợ và Hóa Hồn. Đây cũng là tính năng đưa tên tuổi của Chiến Thần Vô Song đi khắp các thị trường khu vực Châu Á như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc…

 

 

Nhân vật trước khi ra trận sẽ lựa chọn 3 thần tướng đồng hành cùng với mình

Bên cạnh một gameplay khác biệt đầy kịch tính, Chiến Thần Vô Song còn đem tới 2 cơ chế điều khiển dành cho những người có thói quen chơi game khác nhau. Một là những người đã quen với game nhập vai và có kĩ năng chủ động điều khiển tốt sẽ dùng cơ chế phím di chuyển và nhấn kĩ năng. Hai là cơ chế đặc biệt hỗ trợ những người thích chơi 1 tay hoặc chơi trên giả lập với các thao tác “chạm là chiến” rất độc đáo.

 

Về tính năng, hoạt động thì Chiến Thần Vô Song là một trong những game ARPG cho phép mở PvP liên server ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời PvP trong trò chơi này cũng được chia làm nhiều hoạt động, từ PvP solo cho đến PvP tổ đội và độc đáo nhất là ghép cặp PvP thời gian thực, khi cả 2 người chơi cùng online và chiến đấu với nhau bằng kĩ năng của mình.

Ảnh 05

PvP trong Chiến Thần Vô Song thể hiện cả kĩ năng chiến đấu lẫn chiến thuật tạo nên những trận chiến vô cùng kịch tính

Ngoài ra, thời trang và thú cưỡi trong Chiến Thần Vô Song cũng vô cùng “ngầu”. Người chơi có thể sở hữu nhiều bộ thời trang và tất cả đều cộng thêm chỉ số sức mạnh. Thú cưỡi thì sẽ có trong event hoặc shop và càng “khủng” thì càng có giá trị, giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp mỗi lần xuất hiện tại khu vực thành chính.

get your key

323 keys left!

Nhân dịp ra mắt, Chiến Thần Vô Song gửi tới các game thủ may mắn phần quà Gift Code hỗ trợ tân thủ. Mỗi code gồm:

  • Đồng: 50.000
  • Đá Cường Hóa Trang Bị: 5
  • Đá Tẩy Luyện Trang Bị: 5
  • Cuộn Tiến Bậc Trang Bị: 5
  • Trí Lực Đan Trung: 10

 

Tải Chiến Thần Vô Song tại ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Trang chủ: Click ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *