Game mobile

Chiến Lữ Bố tặng Giftcode khủng dịp Open Beta ngày 29/6

Nhân dịp chính thức ra mắt open beta và ra mắt bản iOS vào ngày 29/06, Chiến Lữ Bố dành tặng người chơi bộ VIP code đặc biệt với các vật phẩm vô cùng giá trị trong game.

get your key

192 keys left!

Giữa lúc thị trường game Việt đang sôi sục chờ đón các sản phẩm game nhập vai đình đám, Chiến Lữ Bố vẫn cứ “âm thầm” ra server mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Tới thời điểm hiện tại, tựa game “Tam Quốc Tình Duyên” này đã cho ra mắt tới 7 server dù mới trong giai đoạn closed beta. Lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, Chiến Lữ Bố là một trong những tựa game mobile hiếm hoi kết hợp hoàn hảo hai yếu tố ARPG và MOBA đưa người chơi vào những chiến trường khốc liệt để phân tài cao thấp.

Sau gần 2 tuần thử nghiệm, game thủ Việt cuối cùng đã có thể sờ tận tay phiên bản hoàn chỉnh của tựa game này. Không thể trì hoãn lâu hơn nữa niềm háo hức được tham gia vào thế giới Tam Quốc Moba đầy hấp dẫn. Vào 10h sáng mai, ngày 29/06, Chiến Lữ Bố sẽ khai mở Open Beta và trình làng bản iOS chính thức trên appstore.

Nhân dịp open beta, Chiến Lữ Bố dành tặng người chơi bộ VIP code đặc biệt với các vật phẩm vô cùng giá trị trong game. Cụ thể, mỗi giftcode bao gồm: Hồn Trương Liêu x10, EXP Đan Cao x10, Đá Kỹ Năng x10, Đá Đột Phá x5.

Mọi thông tin tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://chienlubo.vn/Home/Landingpage

Fanpage: https://www.facebook.com/chienlubovn/?fref=ts

Tải game iOS: https://goo.gl/HEoCMn

Tải game Android: https://goo.gl/NDWyBs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *