Game mobile

Chiến Long Tam Quốc – Game nhập vai Tam Quốc duy nhất ra mắt vào dịp Tết 2021

 Tựa game nhập vai tam quốc được NPH GOSU công bố ra mắt vào dịp Tết này.

Nếu bạn đang tìm một tựa game nhập vai với những pha PK đã tay, giao tranh rực lửa trên nền đồ họa 3D sống động, sắc nét nhưng đậm chất Tam Quốc, thì Chiến Long Tam Quốc là lựa chọn hoàn hảo.

Chiến Long Tam Quốc đã tái hiện lại bối cảnh tam quốc phân tranh. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật với sở trường và kỹ nghệ riêng, tham gia trực tiếp vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia. Cùng đồng hành với những người Huynh Đệ khác hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp dân lành, an bang thiên hạ. Sau các cuộc chiến vương quyền sẽ xuất hiện những vị tướng xuất sắc chinh phục những vùng đất bị xâm chiếm và mở ra một thời bình mới cho bá tánh.

Ngoài ra, Tạo hình của các vị tướng này cũng được NPH chăm chút tỉ mỉ, tái hiện hoàn hảo hình mẫu quen thuộc trong tiềm thức của game thủ trên nền đồ họa sắc nét, chân thực. Chiến Long bao gồm 4 Class nhân vật là: Phá Quân, Thiên Sát, Mặc Cung, Thiên Cầm. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo tùy thích. Hơn thế nữa, những tính năng, trang bị vũ khí đặc sắc cùng các hoạt động phong phú như chuyển gạch, vận tiêu, đoạt hoàng đế, đấu đỉnh phong… chỉ diễn ra duy nhất tại Chiến Long Tam Quốc.

Tạo hình nhân vật Phá Quân

Tính năng chuyển gạch

 Bên cạnh các hệ thống nhiệm vụ phong phú. Nhiệm vụ chính tuyến giúp người chơi tham gia trò chơi dễ dàng, nhiệm vụ hàng ngày lôi cuốn, tái hiện những câu chuyện mà người chơi từng đọc qua kiếm hiệp hoặc từ phim ảnh trên truyền hình.

Chiến Long Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều “sung sướng” cho game thủ, với cốt truyện tưởng như quen mà lạ này. Hãy đón chờ và đồng hành cùng các Huynh Đệ chí cốt, tái hiện những trận tử chiến khốc liệt và trải nghiệm PK đỉnh cao , thống nhất giang sơn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng theo dõi tại Fanpage Chiến Long Tam Quốc.

Link: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *