Game mobile

Chỉ mặt điểm tên những kiểu game thủ thường gặp trong Vainglory

Hãy cùng xem bạn đang ở “thể loại” nào trong những kiểu game thủ Vainglory dưới đây nhé!

Trùm gánh kèo

Trùm gánh kèo là những người sở hữu kỹ năng cao, am hiểu từng cách chơi một hoặc nhiều tướng nhất định trong Vainglory. Họ thường xuyên làm chủ trận đấu, biết di chuyển và sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để giành chiến thắng trong từng cuộc giao tranh. Trùm gánh kèo đôi khi có thể gồng gánh cả team dẫn đến chiến thắng và nếu gặp được những người này bạn hãy cảm thấy may mắn và lắng nghe hướng dẫn của họ ở trong game!

“Cục tạ”

Cục tạ hay còn có tên gọi khác là feeder, chính là những người mới tập chơi hoặc chơi kém, thường xuyên “cống mạng” cho đối thủ. Đây được coi là đối nghịch đối với những “trùm gánh kèo” và gánh nặng sẽ được dồn sang các người đồng đội của hắn. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu với những “cục tạ” trong game, nhất là khi bật bảng tỉ số lên và rùng mình với việc âm mạng của họ. Và nếu trong team có tới tận 4 cục tạ thì xin chúc mừng, ván đấu của bạn đã chính thức kết thúc!

Những kẻ ảo tưởng sức mạnh

Đây là những người khiến những người đồng đội của mình cảm thấy khá khó chịu. Họ có thể là “trùm gánh kèo” hoặc những “cục tạ” song điểm chung chính là việc ảo tưởng sức mạnh khi có những pha di chuyển và lao thẳng vào đối phương để “1 cân 5”. Và thông thường kết cục của những kẻ ảo tưởng sức mạnh là 1 đi không trở về và thậm chí sẽ khiến cả team phải nhận lấy thất bại. Nếu gặp những thể loại này trong game có lẽ bạn chỉ còn cách “cầu nguyện” rằng mình vẫn có thể chiến thắng ván đấu mà thôi.

Thánh ping

Đây là một thể loại game thủ rất đặc biệt trong Vainglory, họ có thể là một trong số những kiểu game thủ phía trên song lại có một sở thích đặc biệt là thích sử dụng Ping trong trận đấu. Nếu chơi Vainglory thì chúng ta cũng hiểu Ping là công cụ rất quan trọng và cần thiết để game thủ giao tiếp trong khi chơi. Nó báo hiệu cho cả đội biết cần phải di chuyển ra sao hoặc cảnh báo nguy hiểm khi cần thiết. Tuy nhiên khi gặp phải thánh ping, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi hắn liên tục sử dụng ping ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Kẻ thích AFK/Phá game

Những kẻ thích AFK hay phá game chính là những người bị ghét nhất trong Vainglory. AFK (Away From Keyboard) là thuật ngữ ám chỉ những người không có mặt trong trận đấu dù đã vào game. Họ thường để nhân vật của mình đứng im một chỗ và không làm gì cả và điều này thì rất thiệt thòi cho những game đậm tính đồng đội như Vainglory.

Bên cạnh AFK thì những người thích phá game còn khiến nhiều người ức chế và muốn “chửi thề” hơn. Chúng ta cũng cần phải phân biệt giữa feeder và phá game ở một việc đó là feeder không cố tình bị chết còn phá game thì lại có ý định hiến mạng cho đối thủ một cách tự nguyện.

Tải ngay Đấu trường Vainglory tại địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *