Game mobile

Chỉ 1 tuần ra mắt, 360mobi Mộng Hoàng Cung đang tạo nên cơn sốt mới sau Diên Hi Công Lược

Chính thức ra mắt game thủ vào ngày 29 tháng 8, 360mobi Mộng Hoàng Cung đang trở thành cơn sốt mới thoả mãn những fan của thể loại cung đấu sau Diên Hi Công Lược.

Tuy chỉ mới ra mắt được 1 tuần, nhưng tựa game này đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Google Play và App Store. Nghiễm nhiên đứng vị trí top 1 thể loại game nhập vai của cả 2 bảng xếp hạng quyền lực này đủ biết độ hot đang ngày một lan toả của 360mobi Mộng Hoàng Cung.

360mobi Mộng Hoàng Cung nằm trên vị trí top 1

Đi kèm với sức hot này là áp lực lên nhà phát hành VNG phải liên tục ra mắt những máy chủ mới và tính đến thời điểm hiện tại 27 máy chủ (server) đã chính thức được khai mở để đáp ứng nhu cầu của game thủ Việt. Bất chấp nghỉ lễ đội ngũ vận hành vẫn hỗ trợ hết mình nhằm đưa đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Số lượng sever đang gia tăng theo cấp số cộng.

Chào mừng các tú nữ gia nhập máy chủ mới thì nhà phát hành VNG cũng ra mắt chuỗi sự kiện kiện đặc sắc, hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi cho người chơi. Các bạn có thể theo dõi chi tiết tại: https://goo.gl/Jy8BYu

Chuỗi sự kiện sever mới ra mắt với vô vàn bổng lộc hấp dẫn đón chờ các tú nữ.

Để đạt được vị trí như hiện tại, 360mobi Mộng Hoàng Cung không chỉ là thành quả từ sự cố gắng của nhà phát hành mà còn là sự phát triển của cộng đồng lớn mạnh, ủng hộ game hết mình. Group cộng đồng 360mobi Mộng Hoàng Cung chính là nơi sinh hoạt chung của các game thủ – nơi bạn có thể share thông tin ingame giúp nhau cùng tiến bộ cho đến buôn chuyện, chém gió về các “chủ tử”. Các sự kiện ingame, outgame diễn ra liên tục, topic game được bàn tán sôi động, tạo ra không khí náo nhiệt từ game cho đến ngoài cộng đồng, một khi đã bước chân vào sẽ chẳng muốn rời đi.

Chẳng đâu như cộng đồng 360mobi Mộng Hoàng Cung, đấu đá nhau tranh sủng mà vẫn thương tình chỉ nhau cách xếp đội hình chiến đấu.

Hoàng Thượng – nguồn cảm hứng bất tận trong các câu chuyện của thiếu nữ chốn hậu cung.

 

Di Thân Vương cũng không tránh khỏi kiếp nạn được “điểm mặt chỉ tên”.

Lối chơi cuốn hút thú vị, đồ hoạ đặc sắc đẹp mắt; sự quan tâm đầu tư từ đội ngũ vận hành và một cộng đồng sôi động, nhiệt huyết, tất cả đã góp phần tạo nên một thế giới 360mobi Mộng Hoàng Cung tràn ngập màu sắc, xứng đáng với vị trí game cung đấu số 1 Việt Nam.

“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời
Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân”

Link tải game

Android: http://360mobi.vn/monghoangcung.android
iOS: http://360mobi.vn/monghoangcung.ios

Trang chủ: http://hoangcung2.360mobi.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *