Game mobile

Chán cày cuốc, game thủ Tân Sư Muội 2 “gác kiếm” làm vườn

Tân Sư Muội 2

Thay vì so tài PK máu lửa thì game thủ Tân Sư Muội 2 đang rục rịch rủ nhau gác kiếm về vườn “chăn rau nuôi gà” qua ngày.

Mới đây, cộng đồng Tân Sư Muội 2 đón nhận bản cập nhật Gia Tộc Đại Chiến với nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn. Một trong số đó là Gia Viên (hệ thống vườn) – tính năng tạo dựng nhà riêng cho nhân vật. Thế nhưng lý do khiến tính năng này bỗng nhiên được ưa chuộng không đơn giản vì nó đẹp mà còn bởi yếu tố chân thực không khác gì cuộc sống thường ngày mà hiếm tựa game nào có được. Trong Gia Viên game thủ được tự do bài trí, tự do hoạt động cùng người chơi khác như một mini game thu nhỏ.

Tân Sư Muội 2

Những ngày này, nhiều anh hùng sẵn sàng bỏ qua hành trình xuyên không tại Tân Sư Muội 2 mà lại dồn sức trồng cây xây nhà, tưới nước bón phân, quanh quẩn trong cảnh sân vườn thơ mộng. Bỏ qua giấc mộng bá chủ, các game thủ sẵn sàng gác kiếm lui về sống đời sống thi vị vợ chồng với mảnh vườn nhỏ, thậm chí có người còn chọn cách này để “khoe mẽ” chứng tỏ mình là một đại gia đích thực trong game.

 

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Gia Viên trong Tân Sư Muội 2 được phân chia thành 2 khu vực rõ ràng là trong nhà và ngoài sân, mỗi khu vực đều có thể để các đạo cụ khác nhau. Thêm một điểm đặc biệt nữa khiến tính năng này của Tân Sư Muội 2 khác biệt là những game thủ kết hôn sau khi chung sống cùng nhau đều có thể sở hữu chung 1 Vườn, có thể chia sẻ đạo cụ và hưởng thuộc tính cộng thêm với nhau. Khi người chơi chọn sống chung sẽ đóng băng trạng thái Vườn của mình trước khi về một nhà, khi kết thúc tình duyên sẽ có thể tiến hành thao tác ở riêng.

 

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Để hưởng ứng phong trào làm vườn đang lan rộng trong cộng đồng, Tân Sư Muội 2 thậm chí còn tổ chức mini game nho nhỏ nhằm tìm kiếm những “Chuyên gia làm vườn”. Chỉ với thao tác đơn giản là like, share và sau đó trả lời câu hỏi thách đố nho nhỏ là các anh hùng của Tân Sư Muội 2 có thể sở hữu được nhiều vật phẩm ingame vô cùng giá trị.

Tân Sư Muội 2

Thế nên, chẳng có gì bất ngờ khi Gia Viên lại trở thành điểm đến sống ảo mới của các anh hùng Tân Sư Muội 2. Tạm biêt giấc mơ chinh chiến, game thủ lại tìm về với dư vị đời thường quanh những hoạt động thường ngày, cũng chính vì thế mà cuộc sống trong game của Tân Sư Muội 2 cũng bớt phần nhàm chán và thi vị hơn muôn phần.

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *