Game mobile

Cha đẻ Kingdom Rush hé lộ một phiên bản nữa của dòng game thủ trụ danh tiếng này

Nhà sản xuất Ironhide Games đã hé lộ việc đang khởi động cho dự án Kingdom Rush thứ tư trong năm nay, mở ra một cuộc phiêu lưu mới cho game thủ đam mê dòng game thủ trụ.

Cho đến nay, hãng Ironhide Games đã cho ra mắt 3 phiên bản Kingdom Rush cho mobile và đều rất thành công. Điểm ăn khách của game này chính là việc sử dụng các điểm chiến thuật trên đường đi của kẻ địch và tham gia điều khiển các đơn vị lính đặc biệt. Nó khác xa việc sắp đặt xong rồi để máy tự chạy như phong cách chơi cổ điển của các game cùng loại.

Kingdom Rush xuất thân từ một game viết bằng flash được cung cấp trên các website mini game trực tuyến. Với tính năng mới lạ và hấp dẫn, game nhanh chóng được đón nhận và dần dần có mặt trên nhiều hệ máy khác nhau. Tiếp bước thành công ban đầu, hãng Ironhide Games đã nhanh chóng phát triển 2 phiên bản kế thừa và tập trung vào mảng game di động để nắm lấy cộng đồng đắt giá này.

Ngoài Kingdom Rush, một sản phẩm khác của Ironhide Games là Iron Marines được công bố giữa năm 2016 cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *