Game mobile

Cày game chán, game thủ Tân Sư Muội 2 rủ nhau selfie săn quà HOT

Chẳng chịu thua kém những tựa game khác, phong trào tự sướng với tựa game cũng đang lan rộng trong cộng đồng Tân Sư Muội 2.

Chơi game chán thì game thủ cũng phải có giây phút nghỉ ngơi gác kiếm để đi tìm nguồn vui mới. Chính vì thế, mặc dù mới chỉ ra mắt nhưng Tân Sư Muội 2 cũng rất chịu khó tổ chức những bữa tiệc đặc biệt dành cho game thủ của mình sau những giây phút chơi game căng thẳng giống như “Selfie cùng Tân Sư Muội 2”.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng nhiều trải nghiệm mới mẻ, Tân Sư Muội 2 đã tổ chức sự kiện “Selfie cùng Tân Sư Muội 2” diễn ra từ 22/8 – 30/82017. Tham gia sự kiện, game thủ không chỉ có cơ hội được khoe hình với tựa game yêu thích của mình mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Ngay khi lên sóng “Selfie cùng Tân Sư Muội 2” nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cả cộng đồng. Thậm chí có nhiều game thủ phải “gác kiếm” để có thể tìm cho mình một bức hình tự sướng đẹp lung linh cùng Tân Sư Muội 2. Đây cũng chính là cơ hội ngàn vàng để các game thủ của Tân Sư Muội 2 có thể công khai danh tính và kết giao thêm nhiều anh em bạn bè khắp bốn phương.

Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh selfie đang khiến cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 điên đảo trong những ngày vừa qua:

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *