Game mobile

Các bang hội Tru Tiên 3D thăng hoa cùng giải đấu PK Vương Giả Tranh Bá trị giá 1 tỷ VNĐ

Nằm trong khuôn khổ buổi Big Offline của Tru Tiên 3D diễn ra vào lúc 14h ngày 28/10 tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội, giải đấu Bang hội PK – Vương Giả Tranh Bá có sự góp mặt của rất nhiều bang hội mạnh tham gia tranh tài.

Được biết, giải đấu PK Vương Giả Tranh Bá là hoạt động nằm trong sự kiện Big Offline của Tru Tiên 3D vào 14h thứ 7 ngày 28/10, tại 463 Đội Cấn, Hà Nội. Sự kiện lần này được tổ chức với mục đích để các game thủ và bang hội trong Tru Tiên 3D có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sự khăng khít của cộng đồng, đồng thời hóa giải những “ân oán online”.

Theo như thông tin được hé lộ từ phía BQT Tru Tiên 3D rất nhiều bang hội lớn tại khu vực phía Bắc đã vô cùng phấn khích, ồ ạt đăng ký tham gia như Hắc Nguyệt, Hà Nội, Đế Tôn, Bá Vương, Thiên Ma, Khát-Máu, Cao lão trang, iMMortal, Phù Vân, The One…. Bởi theo như thông báo chính thức về buổi Offline thì ngoài việc được lắng nghe thông tin về bản Update mới của Tru Tiên và tham gia các mini-game của BQT thì các bang hội còn được tranh tài với giải đấu PK với phần thưởng trị giá lên tới 1 tỷ VNĐ.

Cụ thể, BQT sẽ chọn ra 8 bang hội đã đăng ký tham gia thi đấu và tiến hành bốc thăm chia cặp với thể thức loại trực tiếp. Riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức bo 3 (đánh 3 trận, chạm 2 là thắng). Ngoài ra, để đảm bảo tính cân bằng thì BQT sẽ tạo sẵn các nhân vật có chỉ số thuộc tính và trang bị tương đương nhau. Tất cả sẽ phũ thuộc vào kỹ năng PK và sự phối hợp của các thành viên trong team. Qua đó hứa hẹn mang đến cho những khán giả theo dõi giải đấu những màn so tài hấp dẫn, sôi nổi và gay cấn.

Được biết, tất cả game thủ có mặt tại Offline không chỉ được theo dõi và cổ vũ cho các team mà mình yêu thích mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn Giftcode trị giá 2 triệu VNĐ, cơ hội may mắn sở hữu phần quà Vương Giả Tranh Bá trị giá 70 triệu VNĐ, trong đó giá trị nhất là 1 trang bị +15, thứ mà bao game thủ ao ước. Vì vậy đừng bỏ lỡ buổi Big Offline của Tru Tiên 3D vào lúc 14h ngày 28/10, tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội hết sức hấp dẫn lần này!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *