Game mobile

Bức tâm thư 1000 chữ của game thủ Ỷ Thiên 3D khiến cả cộng đồng xôn xao bàn tán

Trước sự phẫn nộ của nhiều game thủ khi bị kick ra khỏi bang hội Ỷ Thiên 3D, bức tâm thư dài gần 1000 chữ của người chơi lâu năm này thực sự khiến cả cộng đồng phải suy ngẫm.

“Làm gì cũng phải có anh em” là slogan luôn được NPH Gamota cũng như game thủ Ỷ Thiên 3D nêu cao và coi trọng. Chính bởi vậy, tinh thần nghĩa hiệp đồng đội, bang hội của cả cộng đồng lúc nào cũng mãnh liệt. Dù thế, cũng không tránh khỏi những “con sâu làm rầu nồi canh”, luôn giữ im lặng và không có tinh thần tập thể. Cho đến khi bị kick ra khỏi bang thì lại thể hiện sự phẫn nộ tột cùng.

Bức tâm thư gần 1000 chữ của game thủ gây xôn xao cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

Trước tình thế căng thẳng này, một game thủ lâu năm của Ỷ Thiên 3D với nickname Huỳnh Trọng Luật đã viết bức tâm thư dài gần 1000 chữ chia sẻ nỗi lòng khiến cả cộng đồng xôn xao bàn tán và không ít người phải bận tâm suy nghĩ.

Bài viết nhận được nhiều lời khen từ game thủ.

Để “xoa dịu” lòng dân, game thủ này đã ví von sự đào thải khi chơi game cũng như trong bóng đá: “Game như xã hội thu nhỏ, chúng ta chơi phải tuân theo luật chơi của NPH cũng như đội bóng ra sân cũng chỉ 11 người, tinh anh mới ra chiến đấu mong các bạn hiểu và phấn đấu vươn lên. Khi mà thành viên bang chỉ giới hạn 100 người thì buộc lòng các bạn quản lý bang phải chọn lọc. Có thế chúng ta mới phấn đấu như các cầu thủ nỗ lực cho vị trí trên đội hình chính”.

Nam game thủ cũng tỏ ra khá phẫn nộ trước những thành viên trong bang “im lặng là vàng”, ít tham gia vào các hoạt động của bang hội trong khi các bạn tinh anh, các top Bang gồng mình PK trên bản đồ Phe.

Theo game thủ này, làm gì cũng phải hết mình và trong tập thể điều đó lại càng quan trọng.

Nói thẳng, nói thật, nam game thủ chỉ ra việc thay vì đam mê, phải đầu tư một số tiền lớn nạp nhân vật, các bạn có thể mua lại nhân vật khác để chơi với số tiền bỏ ra nhiều khi chỉ bằng 1% số tiền nạp của chủ acc cũ. Từng câu chữ nói đến đâu thấm đến đó của game thủ này thật sự khiến người đọc phải suy nghĩ: “Các bạn mơ trúng vé số mà không bỏ 10K ra mua thì mơ vẫn là mơ”.

Đọc xong bức “tâm thư” đầy tâm huyết này, thực sự mỗi game thủ đều có những cảm nhận của riêng mình và hầu như đều đồng tình với quan điểm của “chủ thớt”. Và chắc hẳn đây cũng là nỗi niềm riêng của những ai được giao nhiệm vụ cầm bang hay các bang chủ trong game Ỷ Thiên 3D.

Tải ngay Ỷ Thiên 3D tại đây:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *