Game mobile Game PC

Boom Bá Online chuẩn bị Closed Beta đầu tháng 6

Boom Bá Online

Game đặt bom thuần Việt – Boom Bá Online vừa kết thúc 2 tháng Alpha Test để chuẩn bị ra mắt bản Closed Beta vào đầu tháng 6.

Lối chơi vừa quen vừa lạ

Gần như ai cũng từng chơi qua Boom Online hay xa xưa hơn là Đặt Boom trên máy PS1 đều có thể hiểu lối chơi đặt bom đi map trong Boom Bá Online. Vẫn là điều khiển nhân vật di chuyển, đặt boom và lợi dụng địa hình để tiêu diệt đối phương nhưng Boom Bá Online có những nét sáng tạo riêng khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ.

Boom Bá Online

Boom Bá Online sẽ thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bom mở map và ăn vật phẩm. Các nhân vật trong game có chỉ số HP và sức mạnh cụ thể. Hay nói cách khác, người chơi có thể sẽ chịu được một số lần ăn boom nhất định trước khi lên “bảng đếm số”. Điều này cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhân vật, pet, kỹ năng và chiến thuật để dành chiến thắng. Và cũng bởi chính yếu tố này nên trong Boom Bá Online, hệ thống phụ bản rất phong phú, đi từ các cấp rất dễ đến độ khó tăng vô hạn.

“Bán hành” hoặc bị “ăn hành”

Điểm thu hút của Boom Bá Online và các game đặt bom khác chính là tính cạnh tranh ngay lập tức, có thể hạ đối thủ ngay trong lần đặt bom đầu tiên và trở thành bá chủ của map. Việc tính toán để dồn đối phương vào bẫy bom của mình, né tránh bom của đối phương cũng khiến người chơi khá căng thẳng. Đối với những game thủ mới lần đầu chơi game đặt bom thì việc tự đặt bom rồi tự chết là điều rất bình thường!

Boom Bá Online

Map đặt bom rất nhỏ, nhiều chướng ngại vật, mỗi đường đi nước bước đều phải được tính toán cụ thể, di chuyển sai một bước thì có thể rơi vào tầm ngắm của những bom thủ khác. Thời khắc từ khi đặt bom đến khi bom nổ chỉ tính bằng giây, nên nếu tính toán quá nhiều sẽ khó tránh khỏi bẫy bom đặt khắp map. Vì vậy, “bán hành” hay “ăn hành” đều phụ thuộc vào hành động của người chơi.

Boom Bá Online- game đa nền tảng duy nhất tại Việt Nam

Với lợi thế sản xuất trong nước, Boom Bá Online sẽ có bản cài cho tất cả các nền tảng PC và Mobile, bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Windows và Mac. Đây là tựa game duy nhất tại Việt Nam có phiên bản game cho tất cả các hệ điều hành. Trong thời gian tới, Boom Bá Online cũng sẽ liên tục cập nhật và bổ sung tính năng dựa theo phản hồi từ người chơi. Đây là thế mạnh chỉ có được ở một sản phẩm game do người Việt phát triển 100% và phát hành ngay cho game thủ nước nhà.

Boom Bá Online

Game thủ cũng sẽ bắt gặp các nhân vật thuần Việt như Trẩu Tre, nhân vật mặc áo dài, cưỡi Pika Long và ném đá vào đối thủ. Kèm theo đó là các tính năng được xây dựng theo phản hồi của người chơi trong suốt 2 tháng Alpha Test.

Theo thông tin từ nhà phát hành myG, Boom Bá Online đang hoàn tất các công đoạn cuối để kịp ra mắt game thủ trong đầu tháng 6 với hàng loạt tính năng mới, điều chỉnh mức độ khó trong game để mang đến một sản phẩm Việt chất lượng. Các tài khoản đã tham gia game từ Alpha Test sẽ bị reset để trải nghiệm bản Closed Beta hoàn thiện hơn.

Trang chủ: http://boomba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *