Game mobile

Boom Bá Online cập nhật Clan chiến, tặng giftcode Server mới

 

Sau khi ra mắt tính năng Clan Chiến, Boom Bá Online sẽ mở server S2 Nham Thạch vào 11h ngày 02/08 để game thủ có thêm không gian đua tranh. Chào mừng server mới, Boom Bá Online gửi tặng độc giả giftcode Nham Thạch bao gồm Bom Độc Dược, 100.000 Vàng, 50 Loa, 30 Thể lực, 100 Quả Chuối và 30 Tinh Thổ.

Sau khi ra mắt tính năng Clan Chiến, Boom Bá Online sẽ mở server S2 Nham Thạch vào 11h ngày 02/08 để game thủ có thêm không gian đua tranh. Chào mừng server mới, Boom Bá Online gửi tặng độc giả giftcode Nham Thạch bao gồm Bom Độc Dược, 100.000 Vàng, 50 Loa, 30 Thể lực, 100 Quả Chuối và 30 Tinh Thổ.

get your key

146 keys left!

Clan Chiến- Tính năng được game thủ mong chờ trong Boom Bá Online

Clan Chiến là tính năng được game thủ mong chờ trong Boom Bá Online, vì thể hiện được tính đồng đội và cạnh tranh giữa các Clan trong game. Tính năng này đã được mở thử nghiệm vào cuối tháng 7 và sẽ hoàn thiện vào đầu tháng 8/2017.

Đánh chiếm lãnh địa và so tài solo là điểm thu hút của Clan Chiến

Clan Chiến sẽ mở 2 ngày một tuần, vào 20h-21h  tối thứ Tư và thứ Bảy, các thành viên của Clan sẽ bàn bạc và quyết định Clan mình sẽ đánh chiếm lãnh địa nào. Để đánh chiếm được lãnh địa, các thành viên của các bang sẽ đấu solo với nhau trong lãnh địa, thắng được tính 1 điểm, liên thắng được cộng thêm điểm. Vì vậy, muốn đánh chiếm được lãnh địa thì khả năng của các thành viên trong Clan phải đồng đều hoặc phải có chiến lược rõ ràng để không bị hụt giữa chừng.

Tham gia Clan Chiến, người chơi sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn

Với mỗi lãnh địa chiếm được, cả Clan sẽ được nhận quà chung và các phần quà đặc biệt. Quà chung sẽ được nhận tự động từ hệ thống khi Clan Chiến kết thúc, quà đặc biệt có giá trị lớn sẽ do Bang chủ quyết định chia cho thành viên nào. Từ tháng 8, Clan Chiến sẽ mở rộng thêm 11 lãnh địa dành cho các bang yếu, các bang TOP sẽ không được chiếm các lãnh địa này để toàn bộ game thủ có thể tham gia.  Tất cả cá nhân tham gia Clan Chiến đều có phần thưởng cho dù có chiếm được lãnh địa nào hay không.

Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong Clan Chiến

Để tham gia Clan Chiến, game thủ cần nhận định được khả năng của từng thành viên và chia vai trò phù hợp. Nếu Clan có nhiều cá nhân mạnh, game thủ nên chia ra để chiếm được càng nhiều lãnh địa càng tốt. Nếu Clan ít người mạnh, game thủ nên tập trung hết cá nhân mạnh vào một chỗ để chắc chắn chiếm được 1,2 lãnh địa. Phần thưởng nhận được nhiều hay ít là do chiến thuật, tránh Clan mạnh, đè Clan yếu chứ không hoàn toàn dựa vào Clan mạnh hay yếu.

Boom Bá Online là có lối chơi kết hợp giữa game đặt bom và game nhập vai

Boom Bá Online là tựa game đặt bom do người Việt tự phát triển với các tính năng Thám Hiểm (PvE), Đấu Trường (PvP), tùy biến nhân vật đa dạng và các tính năng thường gặp của dòng game nhập vai. Tựa game có bản cài cho tất cả các nền tảng PC và Mobile, bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Windows và Mac.

Trang chủ: http://boomba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *