Game mobile

Bỏ túi ngay 5 tip đơn giản giúp game thủ tăng cấp ầm ầm trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 Mobile

Không chỉ tăng EXP, tăng lực chiến, tăng cấp nhanh, mà việc thường xuyên sử dụng 5 tip đơn giản dưới đây sẽ là bí quyết vàng giúp mục tiêu trở thành danh thủ được anh em gamers kính nể trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 (NKVS 5.0) của bạn rút ngắn hơn rất nhiều.

 Làm nhiệm vụ chính tuyến: Không chỉ trong NKVS 5.0, mà với tất cả các thể loại game trên đời, việc tham gia hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến (các nhiệm vụ theo game story) sẽ là đòn bẫy giúp nhân vật tăng cấp và lực chiến nhanh chóng. Mỗi nhiệm vụ sau khi hoàn thành cũng mang về không ít “đồ chơi” trong tính năng trang bị (vũ khí, y phục, ngọc bội, nhẫn, hài, đai…),từ đó, góp phần tăng nhanh lực chiến và skill nhân vật.

Vượt Thiên Diệu Pháp: Hoạt động này không chỉ giúp tăng chỉ số EXP mà còn là nơi làm giàu hoàn hảo cho nhân vật. Mỗi trận pháp có chỉ số lực chiến riêng và tăng dần theo tầng. 50 cửa ải là 50 gói thưởng gia tăng kinh nghiệm, hầu bao nhân vật và các vật phẩm giá trị như: đồng nhân (đả thông huyệt vị), tượng đất (tăng EXP cho Pet).

 

Tu luyện Offline mang lại quyền lợi đáng kể cho gamer, bởi nhân vật vẫn có thể tích lũy kinh nghiệm mà không cần online trong khoản thời gian tối đa tới 8 giờ, đồng thời thu về lợi ích offline lên đến 4 lần. Hoạt động này nằm trong tính năng Phúc lợi. Anh em chỉ cần vào mỗi ngày để “gom hàng” là được.

Treo máy dã ngoại – hay còn gọi là dùng chế độ Auto chiến. Chỉ cần chạm nhẹ, game thủ sẽ vừa lên cấp ầm ầm cho nhân vật, vừa có thời gian để hoàn thành nhiệm vụ sếp giao, mua trà sữa cho gấu, phụ mẹ làm việc nhà, thậm chí là tận hưởng một giấc mộng thanh xuân nhẹ nhàng…

Tổ đội tăng hiệu quả đánh quái: Solo một mình không chỉ đơn độc mà còn khiến thời gian các trận PK kéo dài và mất máu nhiều hơn. Vì vậy, việc kéo đồng bọn cùng nhau train quái, diệt Boss sẽ là tip hay giúp gia tăng hiệu quả chiến đấu, từ đó nhanh chóng gia tăng lực chiến và rút ngắn thời gian cày cấp. Đó là còn chưa nói đến yếu tố “buôn có bạn, bán có phường” cũng khiến các trận đồ sát của game thủ máu lửa và thỏa mãn hơn.

“Điểm danh” đầy đủ các hoạt động ingame: NKVS 5.0 quy tụ hàng trăm hoạt động khác nhau với đủ các hình thức: Day-To-Day; nhiệm vụ set theo giờ, theo ngày; nhiệm vụ Bang hội…Chỉ cần chăm chỉ báo danh, tham gia, gamers không chỉ gia tăng kinh nghiệm, lực chiến, mà còn từng bước hoàn thiện Hệ thống Kỹ năng (võ học), từ đó, thu thập và lịch luyện trọn vẹn 11 Bí tịch, 5 bộ tuyệt học giang hồ, trở thành một trong những Danh thù có Cảnh giới võ học vô song.

Chưa hết, việc gia tăng lực chiến, skill, EXP và lên cấp nhanh chóng cũng mang lại lợi thế không nhỏ cho game thủ trong cuộc chiến “Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng” với Hệ thống Giải thưởng siêu hấp dẫn lên đến 3 tỷ đồng từ NPH.

Là một trong số rất ít tựa game của dòng MMORPG bất ngờ chiếm vị trí top 1 Trending trên Google Play trước cả thời điểm ra mắt, dù gặp phải không ít sự cố trong ngày đầu do cơn bão truy cập của gamer cả nước, NKVS 5.0 vẫn nhận được sự ưu ái không nhỏ từ cộng đồng vì độ “chất” và thuần kiếm kiệp về cả đồ họa lẫn gameplay. Có thể nói, đây là tựa game đáng để game thủ, đặc biệt là fan của dòng game chuẩn kiếm hiệp “đầu tư” trong thời gian hiện tại.

Hãy tải ngay và cảm nhận độ hấp dẫn của tựa game này tại:

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1456973819
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gosu.nkvsmb

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemvosong5.0/

Trang chủ game:  http://nkvs5.gosu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *