Game mobile

Bộ game kinh điển của SEGA sẽ miễn phí trên mobile

bộ game kinh điển của SEGA

Một dự án mới công bố nhằm chuyển thể bộ game kinh điển của SEGA lên hệ mobile và đặc biệt là tặng miễn phí cho người chơi vừa được hãng này công bố.

Hãng SEGA vừa có trailer hé lộ dự án có tên gọi SEGA Forever dành cho nền tảng mobile. Theo đó, bộ game kinh điển của SEGA từ các hệ máy cổ xưa như Genesis hay Dreamcast sẽ được chuyển thể lên mobile và cung cấp miễn phí cho game thủ. Mỗi tháng sẽ có game bổ sung cho bộ sưu tập này và người chơi thậm chí có thể đề xuất các tựa game được chuyển thể bằng cách comment lên fanpage Facebook của dự án này.

SEGA dạo này rất tích cực sản xuất game cho hệ mobile, tuy nhiên việc mang những game kinh điển hàng chục năm trước trở lại trên nền tảng mobile quả thực là một tin rất hấp dẫn đối với game thủ.

Người chơi sẽ không mất phí khi chơi các game này vì game thu phí bằng cách chạy quảng cáo trong game. Tuy nhiên nếu người chơi không thích bị quảng cáo làm phiền có thể trả một số tiền qua in-app purchase để tắt hoàn toàn quảng cáo.

bộ game kinh điển của SEGA

Bộ game khởi đầu sẽ xuất hiện trên App StoreGoogle Play sẽ bao gồm: Sonic the Hedgehog, Altered Beast, Phantasy Star II, Kid Chameleon và Comix Zone. Tựa game kế tiếp trong bộ game kinh điển của SEGA dự kiến sẽ là Virtual Tennis.

Đây có thể nói là một tin vui với những game thủ từng trải qua thời game 4 nút. Những tựa game cổ điển trong bộ game kinh điển của SEGA hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác của tuổi thơ khó quên cho các game thủ thế hệ “già”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *