Game mobile

Bí quyết trở thành Vua Nện trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Một trong những bí quyết chiến thắng mà các Nện Thủ cần phải ghi nhớ chính là lựa chọn bộ kỹ năng phù hợp trong từng trận chiến.

Trong mỗi trận đấu của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, mỗi kỹ năng nếu được sử dụng đúng cách, đúng thời điểm sẽ tạo nên tiền đề chiến thắng cho game thủ, việc lựa chọn bộ kỹ năng cũng vậy.

Một trong những yếu tố quan trọng của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là kỹ năng chiến đấu của Nện Thủ. Nó giúp người chơi chủ động lựa chọn phương thức hoạt động, chiến thuật chủ đạo, chẳng hạn như chịu đòn, hỗ trợ hoặc tấn công. Vì thế, nắm được công dụng mỗi kỹ năng sẽ giúp nện thủ linh hoạt hơn trong mỗi trận đấu.

18 kỹ năng thiên biến vạn hóa

Chỉ với 2 nhân vật Bộ Bộ và Lạc Lạc, game thủ có thể biến thiên với hàng tá cách khác nhau, nhờ vào 18 kỹ năng đa dạng của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Các kỹ năng được chia ra làm bị động, chủ động, hỗ trợ, tấn công,  phòng thủ. Game thủ dễ dàng nhận ra những kỹ năng thông dụng như Nam Châm, Bay Đạp, Chống Đỡ, Trâu Húc, Nhảy Dậm, Chém Gió,….

Không như dòng game nhập vai khác, các kỹ năng có được khi thu thập đủ mảnh kỹ năng và dùng vàng để kích hoạt sử dụng. Một số kỹ năng sẽ có được miễn phí trong quá trình làm nhiệm vụ như Nam Châm (nhiệm vụ Tân Thủ), Bay Đạp (thắng 2 trận Đấu Hạng), kỹ năng Chống Đỡ (nhận phần thưởng đăng nhập 2 ngày), Thả Thính (thưởng đăng nhập 7 ngày).

Nhiều game thủ chia sẻ rằng, người chơi nên thu thập càng nhiều kỹ năng càng tốt, tốt nhất là đầy đủ 18 kỹ năng. Bởi lẽ, trong mỗi trận chiến, game thủ chỉ được chọn 5 kỹ năng để tham gia nện, bao gồm cả chủ động và bị động. Với các map thi đấu và lối chơi riêng, việc thiếu kỹ năng tương ứng sẽ là một thiệt thòi rất lớn dành cho game thủ.

Ngoài ra, các kỹ năng còn có thể kết hợp với nhau để tạo nên combo mới trong trận chiến. Chẳng hạn, game thủ có thể Bay Đạp 2 lần khi kết hợp kỹ năng Bay Đạp và Trâu Húc. Điều này giúp họ thu hẹp cự ly truy đuổi kẻ địch, cũng như gây nhiều sát thương hơn chỉ với một lần xuất chiêu.

Lựa chọn kỹ năng để phù hợp với chiến thuật chơi

Như đã đề cập, các kỹ năng đóng vai trò chủ chốt cho lối chơi của game thủ. Vì thế, mỗi người chơi nên sớm định hình được mình sẽ chơi một trận đấu như thế nào, thiên về công kích, tiêu diệt kẻ địch hay hỗ trợ đồng đội trong các trận đấu team. Từ đó, họ lựa chọn kỹ năng phù hợp trong từng tình uống.

Trong mỗi trận nện, tăng cấp nhanh là yếu tố quan trọng giúp người chơi chiếm được lợi thế, dễ dàng áp đảo điểm số với kẻ thủ, tiện bề đi… ăn nấm. Do đó, nhiều Nện Thủ sử dụng các kỹ năng hỗ trợ tăng cấp để họ dễ kiểm soát trận đánh hơn, chẳng hạn như Nam Châm.

Với Nam Châm, game thủ có thể nhặt nấm ở cự ly xa hơn khi được trang bị. Dĩ nhiên, khi lên level cao, phạm vi kỹ năng cũng được mở rộng, giúp họ hút được nhiều nấm mà không phải tiến lại quá gần.

Một kỹ năng khác cũng khá độc đáo đó là Thả Thính. Khi sử dụng, game thủ mỗi khi di chuyển sẽ để lại “thính” trên đường, kẻ thù dính “thính” sẽ bị mất máu. Với chiêu này, bạn sẽ chẳng lo có kẻ truy đuổi mình, cứ thong dong hái nấm thôi.

Nhiều người chơi vốn thích cống hiến với những trận chiến hết mình sẽ chẳng thích hái nấm chút nào. Ngược lại, họ muốn dẫn điểm bằng cách hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Do đó, kỹ năng Bạo Kích luôn được nhóm game thủ này sử dụng triệt để.

Đây được xem là kỹ năng vô cùng “bá đạo”, khi game thủ có thể tấn công x2 sát thương nếu đánh trúng kẻ địch bằng đánh thường hay một kỹ năng khác. Đây là chiêu kết liễu địch rất nhanh, giúp người chơi sẽ đạt được danh hiệu Ma Vương sớm trong trận đấu.

Ngoài ra, một số kỹ năng hỗ trợ khác cũng không kém phần quan trọng, chẳng hạn như bộ chiêu thức hồi thể lực gồm Tăng Thể Lực, Hồi Thể Lực. Thể Lực càng nhiều bạn sử dụng kỹ năng càng thường xuyên hơn, cơ hội chiến thắng cũng theo đó tăng lên rõ rệt.

Với nhiều game thủ, 18 kỹ năng của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc không phải nhiều. Tuy nhiên, khi bước vào những trận đánh thực sự, nó tạo nên một sân chơi thiên biến vạn hóa khi các nhân vật tự do liên kết các kỹ năng theo chiến thuật của mình. Từ đây, họ tạo nên lối chơi mới “chẳng giống ai”, nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Bởi thế, nếu game thủ muốn trở thành “Vua Nện” trong 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, hãy cố gắng thu thập và luyện tập thật kỹ 18 kỹ năng đặc trưng này.

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/

Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android

Tải game iOS: http://360mobi.vn/bolac.ios

Fanpage: https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *