Game mobile

Bí kíp lựa chọn nhân vật cho “newbie” tại Kiếm Đạo Phong Vân

Bối rối không biết lựa chọn nhân vật nào trong lần đầu đặt chân tới thế giới tiên hiệp của Kiếm Đạo Phong Vân?! Bài phân tích dưới đây sẽ giúp game thủ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân!

Tròn 1 tuần sau ngày chính thức Open Beta, Kiếm Đạo Phong Vân với thành tích “vô tiền khoáng hậu” đã phải đưa ra thông báo khai mở tới server thứ 11. Tuy vậy, theo dự đoán, sức nóng của bom tấn tiên hiệp đến từ NPH Gamota này vẫn đang tiếp tục tăng lên với hàng trăm ngàn lượt đăng kí mới mỗi ngày.

Server thứ 11 mang tên Phần Thiên của Kiếm Đạo Phong Vân

Và một trong những điều khiến hàng trăm ngàn gamer băn khoăn nhất mỗi ngày khi lần đầu dấn thân vào thế giới tiên hiệp Kiếm Đạo là việc đưa ra lựa chọn giữa hai class nhân vật Kiếm Cơ và Kiếm Khách. Có thể nói, về mặt đồ họa, cả hai class nhân vật đều được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ quần áo tới trang bị đều toát lên phong thái thần tiên thoát tục, không vướng bụi dương gian.

Kiếm Cơ

Kiếm Cơ là hiện thân của một nữ kiếm khách lãnh nhược băng sương, tuy vẻ ngoài yếu đuối nhưng lại sở hữu những chiêu thức vô cùng linh hoạt, biến hóa khôn lường. Đặc biệt, với lợi thế hình thể mảnh mai, Kiếm Cơ đặc biệt có ưu thế trong việc né tránh những đòn đánh hiểm, độc từ đối thủ. Nữ kiếm khách còn thể hiện bản lĩnh của một đệ tử võ học hệ âm Thanh Vân Kiếm Pháp qua những kỹ năng trấn phái như: Băng Ngưng Cửu Thiên, Thiên Vân Tinh Thần, Tuyết Phon Vạn Lý, Băng Ngục Hàn Lâm…

Kiếm Khách

Trái ngược với vẻ đẹp ma mị của Kiếm Cơ, Kiếm Khách mang vẻ ngoài dũng mãnh, oai hùng. Phong cách chiến đấu của vị anh hùng này này thay đổi khôn lường, dũng mãnh cương nghị, tấn công nhanh như chớp khiến kẻ thù không kịp trở tay. Những kĩ năng trấn phái tuyệt đỉnh học được từ võ học hệ dương của Thanh Âm Kiếm Pháp như Chá Thiên Liệt Tích, Tinh Hoa Liêu Nguyên, Bát Đảng Bát Hoang… mà Kiếm Khách mang theo mình đủ để nam nhân này trấn áp yêu khí, bình trị tiên giới.

Hệ thống chuyển chức

Tuy nhiên, đặc điểm khiến Kiếm Đạo Phong Vân khác biệt hoàn toàn so với các tựa game cùng loại trên thị trường là hệ thống chuyển chức có “1-0-2”. Khi đạt đến level theo yêu cầu và hoàn thành những nhiệm vụ được giao, người chơi có thể thực hiện hoạt động chuyển chức. Lực chiến và những tính năng vượt trội của nhân vật sẽ dần được mở khóa sau mỗi lần chuyển đổi. Hiện tại, hai class nhân vật đã khai mở Tam chuyển.

Nhất chuyển tăng cường khả năng đánh thường, tăng giới hạn số lượng công kích, thuộc tính nhân vật hoặc mở khóa đồ bậc mới, hình mới. Nhị chuyển tăng khả năng chiến đấu của cả Kiếm Khách và Kiếm Cơ lên tới 20%, mở kỹ năng vòng sáng và trang bị mới. Lần chuyển chức cuối cùng, 2 chiêu thức hoàn toàn mới được mở khóa, đi kèm với nó là sự xuất hiền của hóa hình U Minh Tử Vũ và Phần Âm Khôn Thiên.

Nhân vật Kiếm Khách sẽ trải qua 3 lần lột xác từ Liệt Viêm Kiếm Hiệp, Bát Hoang Kiếm Chủ tới Cửu U Kiếm Thánh. Trong khi đó, nàng Kiếm Cơ băng thanh ngọc khiết lại hóa thân lần lượt từ Hàn Băng Kiếm Hiệp, Thiên Sương Kiếm Chủ và Cửu Thiên Kiếm Tiên.

 

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *