Game mobile

Bí kíp đánh nhanh thắng nhanh chỉ có ở Kiếm Đạo Phong Vân

Những bí kíp này sẽ giúp bạn trở thành bá chủ thiên hạ tại thế giới của Kiếm Đạo Phong Vân chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Để tăng thêm tính kịch tính cho tựa game không thể thiếu được sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ và để dành được chiến thắng không thể thiếu nổi một bộ óc tư duy chiến thuật cùng kỹ năng xử lý khéo léo của người chơi. Việc này không tránh khỏi sự bỡ ngỡ cho game thủ mới nhập môn, vì thế một vài “bí kíp” cùng thủ thuật nhỏ là điều cần thiết để tránh sự bỡ ngỡ và nâng chất lượng thành tích của các anh hùng lên cao hơn rất nhiều.

Bám sát vào cốt truyện Kiếm Đạo Độc Tôn một tác phẩm để đời của tác giả Kiếm Du Thái Hư, Kiếm Đạo Phong Vân đưa người chơi từng bước hóa thân vào nhân vật chính Diệp Trần vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm. Khám phá thế giới giang hồ của Kiếm Đạo Phong Vân chưa đủ, game thủ của Kiếm Đạo Phong Vân cần phải chứng minh tư chất hơn người của mình bằng việc đoạt về nhiều thành tích vang dội. Đó cũng chính là lý do tại sao trước khi đặt chân vào Kiếm Đạo Phong Vân, các anh hùng cần phải học thuộc lòng những bí kíp đánh nhanh thắng nhanh này.

Ngay bây giờ, hãy cũng khám phá bộ bí kíp tuyệt học sẽ giúp các anh hùng Kiếm Hiệp Phong Vân đổi đời trong nháy mắt: https://kiemdao.gamota.com/

Đặc biệt, ngày hôm nay, 20/9/2017, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ ra mắt trang chủ tại địa chỉ: https://kiemdao.gamota.com/ cho phép game thủ truy cập vào để theo dõi và nắm bắt toàn bộ thông tin về tựa game. Cùng với đó, vào lúc 9h00 ngày mai, 21/9/2017, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm phiên bản chính thức sau nhiều ngày dài chờ đợi. Đây được xem là tin vui nhất với cộng đồng game thủ Việt những người đã luôn tin yêu và ủng hộ Kiếm Đạo Phong Vân trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *