Game mobile

Bí kíp buff lực chiến tăng mạnh cho Hồn Sư trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Cấp bậc và chiến lực là hai yếu tố quan trọng để nâng level của Hồn Sư trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Những yếu tố sau sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng trưởng về cấp bậc lẫn chiến lực trong game một cách thần tốc.

Bên cạnh việc kết hợp tướng và xây dựng đội hình, tăng lực chiến và cấp bậc cho từng Hồn Sư là chủ đề được cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Nói thật thì sẽ thật khó để “phăng phăng” vượt ải ngày càng khó nếu bạn không sở hữu dàn tướng mạnh toàn SSR. Vì thế việc phát triển từng tướng (Hồn Sư) như thế nào cho hợp lý là điều thiết yếu để cấu thành nên đội hình bất khả chiến bại. Những tính năng và nhiệm vụ sau sẽ là chìa khóa giúp bạn tích thêm chiến lực và cấp bậc cho các Hồn Sư của mình đấy!

Ưu tiên làm nhiệm vụ cốt truyện

Cốt truyện chính của Đấu La VNG không chỉ là một phần chơi dài hơi và ẩn chứa các tình tiết hấp dẫn mà nó còn là một phần rất quan trọng trong quá trình thăng cấp của game thủ. Rất nhiều tính năng quan trọng sẽ không được mở khi bạn chưa đạt đủ cấp bậc cần thiết. Khi đó, hoàn thành các nhiệm vụ chính phụ trong game sẽ mang lại những phần thưởng hậu hĩnh: từ vé Chiêu Mộ giúp gacha tướng SSR đến nguyên liệu dùng để nâng cấp cho các nhân vật đó.

Chưa hết, mỗi khi hoàn tất một chương cốt truyện, game thủ còn có thể nhận được các Hồn Hoàn cực mạnh, có tuổi lên đến 2.000 năm (thay vì chỉ vài chục hay vài trăm như khi đánh Hồn Thú bình thường). Chúng có tác dụng đặc biệt và những chỉ số mạnh mẽ, luôn có ích với mọi đội hình. Bên cạnh đó, Đấu La VNG còn cho phép tháo gỡ Hồn Hoàn tự do, nếu lỡ trao nhầm Hồn Hoàn thì người chơi có quyền trao lại cho nhân vật xứng đáng hơn.

Cách sử dụng Kim Cương hợp lý

Dù Đấu La VNG khá hào phóng khi tặng Kim Cương cho game thủ từ nhiều tính năng khác nhau nhưng chúng ta không nên lãng phí chúng, hãy tiêu xài một cách khôn ngoan.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua các Hồn Cốt hay hồi số lần đi Băng Hỏa Lưỡng Nghi bằng Kim Cương. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc Chiêu Mộ thêm tướng. Với tỉ lệ quay ra SSR lên đến 10% của game sẽ giúp nhanh chóng sở hữu 5 nhân vật SSR, đủ để thành lập một đội hình. Tuy nhiên đừng chủ quan vì sau này sẽ có những tính năng đòi hỏi thêm một đội hình nữa, chưa kể đến việc các nhân vật SSR còn có thể mạnh hơn khi được tăng sao bằng Hồn Túy (có được khi quay ra nhân vật trùng lặp).

“Cày” Băng Hỏa Lưỡng Nghi

Sau khi hoàn tất chương 3 của cốt truyện chính, game sẽ mở khóa tính năng Băng Hỏa Lưỡng Nghi, cho phép game thủ vượt qua một con đường với nhiều ải. Mỗi ải được trấn giữ bằng các loại quái vật và Hồn Thú mà bạn đã quen thuộc từ các trận chiến trước đó. Sau khi đánh bại mỗi ải một lần, bạn có thể sử dụng tính năng Càn Quét của trò chơi để nhận nhanh phần thưởng mà không mất thời gian chiến đấu.

Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên cày Băng Hỏa Lưỡng Nghi vì đây là một trong những cách nhận Bụi Hồn chính trong Đấu La VNG. Đây là loại tài nguyên mà người chơi sẽ cần với số lượng khổng lồ nhằm nâng cấp Hồn Kỹ, giúp Hồn Sư mạnh mẽ hơn rõ rệt. Cứ mỗi 8 giờ thì game thủ sẽ được cộng một lần đi Băng Hỏa Lưỡng Nghi và có thể để dành tối đa 4 lần/ngày. Do đó hãy đăng nhập thường xuyên, tránh lãng phí lượng Bụi Hồn quý giá.

Thế làm sao để mở khóa các tầng cao hơn của Băng Hỏa Lưỡng Nghi? Rất đơn giản, người chơi chỉ cần lên cấp cho tài khoản (không phải cấp nhân vật). Cứ mỗi 10 cấp, sẽ có một tầng mới được mở khóa, kéo dài từ level 30 đến level 210. Dĩ nhiên tầng sau đem lại phần thưởng lớn hơn tầng trước, phục vụ cho nhu cầu Bụi Hồn ngày càng cao của nhân vật.

Đấu La VNG: Hãy luôn có đồng đội!

Dù game thủ có thể hoàn thành các tính năng của Đấu La VNG một mình nhưng nếu chơi cùng bạn bè hoặc tìm kiếm chiến hữu trong game sẽ giúp bạn tăng cường lực chiến nhanh hơn rất nhiều. Khi đi săn Hồn Thú cùng người khác, bạn có thể tiêu diệt những con quái vượt xa khả năng hiện tại, nhận về Hồn Hoàn tốt hơn. Nhờ đó cũng tăng nhiều chiến lực hơn. Tuy nhiên hãy chú ý là chỉ nên đi săn cùng những người có cùng chỉ số độ khó để có thể hỗ trợ nhau tốt nhất.

Bên cạnh đó, đừng quên tận dụng tính năng bạn bè. Có càng nhiều bạn, game thủ nhận được càng nhiều Tim. Đây là vật phẩm được dùng để Chiêu Mộ tướng. Vậy nên hãy cố gắng tìm người chơi thường xuyên online và mời họ vào danh sách Hảo Hữu. Sau đó tặng Tim cho nhau để kiếm điểm thân mật. Khi điểm này vượt mốc 10, người chơi có thể mời game thủ đó vào danh sách Bạn Thân và nhờ đội hình của họ hỗ trợ mình khi chiến đấu, ngay cả khi người đó offline.

Hồn Cốt, Trang Bị và những điểm cần chú ý

Hồn Cốt thực ra cũng có thể được xem là một trong hai hệ thống trang bị của Đấu La VNG. Vì thế đừng quên trang bị Hồn Cốt cho nhân vật của mình bằng cách chọn nhân vật, sau đó bấm nút “Dùng Nhanh” là cả 6 chỉ số sẽ được lấp đầy nếu đang có các Hồn Cốt phù hợp. Chúng đem lại số điểm chiến lực đáng kể nên thỉnh thoảng hãy quay lại mục này để kiểm tra xem có món nào mạnh hơn không nhé.

Trong khi đó, hệ thống Trang Bị của Đấu La VNG lại xuất hiện ở giai đoạn sau của game, khi đã hoàn thành chương 8 của cốt truyện. Trang Bị này bao gồm 5 món là: Vòng Cổ, Nhẫn, Bao Cổ Tay, Giày và Ám Khí. Khi tính năng này được mở, người chơi có thể “tậu” ngay một số món bằng Bạc từ Tiệm Thành Sách Thác. Cũng tương tự Hồn Cốt, chúng ta có thể bấm nút Dùng Nhanh để lập tức trang bị các vật phẩm phù hợp cho nhân vật. Ngoài ra, Trang Bị mới sẽ thừa hưởng cấp cường hóa của Trang Bị cũ nên có thể vô tư nâng cấp các Trang Bị hiện có mà không lo lãng phí Đá cường hóa.

Với những gì vừa chia sẻ, hy vọng game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có thể dễ dàng phát huy sức mạnh của các nhân vật, từ đó tăng chiến lực một cách dễ dàng. Hãy nhớ, chiến lực càng cao cấp bậc tăng càng nhanh, đồng nghĩa việc mở khóa nhiều tính năng mới. Và cứ thế game thủ sẽ không ngừng thăng tiến trên con đường trở thành Hồn Sư vĩ đại nhất Đấu La VNG.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *