Game mobile

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile

Niềm mong mỏi pet cam không phải của riêng ai, nhưng liệu có mấy gamer đủ may mắn để sở hữu được những vật nuôi siêu hiếm sau loạt quay may rủi.

Từ lâu, câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile đã trở thành đề tài nóng hổi thu hút không biết bao nhiêu lượt comment thảo luận của cộng đồng game thủ. “Làm thế nào để quay pet thành công?”, “Làm thế nào để trăm lần quay lần nào cũng ra pet cam?”… luôn là những nghi vấn vẫn còn đang chờ đợi câu trả lời. Có rất nhiều bí kíp được gamer rỉ tai nhau, nhưng liệu có thực sự tồn tại cái gọi là “nghệ thuật quay pet”?

Câu chuyện quay pet không bao giờ “nguội” tại group cộng đồng

Muốn được tham gia gọi pet cam, người chơi bắt buộc phải cán mốc level 50 hoặc tổ hợp pet đạt level 9, sau đó dùng kim cương mua giấy gọi pet trong shop và phó mặc vận mệnh mình vào may rủi. Nhiều game thủ “ham muốn” sở hữu pet cam đến mứcs sẵn sàng thức đến… 4 giờ sáng để “săn” hàng loạt giấy gọi pet với phần giảm giá lên tới 50%.

Tuy nhiên, một game thủ có kinh nghiệm 50 lần quay pet chưa bao giờ thành công hài hước cho biết: “Đã thử hết đủ mọi loại phương pháp Đông Tây kim cổ, mình đi đến kết luận thực chất không có phương pháp “đặc biệt” nào để có thể thành công, tất cả dựa trên hệ thống máy tính ngẫu nhiên hay nói cách khác là do… ăn ở !

Có người may mắn quay phát ăn ngay khiến biết bao gamer ghen tị. Trái lại, kẻ vận rủi tốn cả vạn kim cương cũng chẳng thành, nhưng chỉ đành biết than trời bởi đây không phải là điều mà đội ngũ quản trị hay bất cứ ai có thể can thiệp được.

Thôi thì luật chơi đã là vậy, cộng đồng game thủ Torchlight Mobile chỉ còn biết tiếp tục kiên nhẫn thử vận may của mình cho tới khi nhận được dàn viêm thú cam “thần thánh”, hoặc cũng có thể hãy chăm cầu nguyện với Chúa trời để thoát khỏi cảnh thảm bại mỗi khi đập pet.

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ:  https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *