Game mobile

Báu vật mới khiến game thủ Tru Tiên 3D phát cuồng

Báu vật mới cập bến Tru Tiên 3D là gì?

Đã từ lâu thì thú cưỡi đã trở thành một trong những tính năng không thể thiếu trong các game online, đặc biệt là những tựa game sở hữu thế giới mở rộng lớn. Đây không chỉ là vật giúp thỏa mãn được nhu cầu về mặt thẩm mỹ, tăng sức chiến đấu cho nhân vật mà thú cưỡi còn là thước đo khẳng định đẳng cấp của người chơi với những người khác trong server.

Hiểu được tâm lý đó, Tru Tiên 3D mang đến cho game thủ một hệ thống thú cưỡi cực kỳ đồ sộ được chia thành nhiều loại từ ngựa, hổ, báo đến các phi kiếm, pháp bảo và thậm chí là các loài thú trong truyền thuyết như rồng, phượng, kỳ lân… Không chỉ một mình cưỡi thú ngao du thiên hạ mà người chơi còn có thể mời hảo hữu, tình nhân của mình trong game cùng nhau cưỡi đôi, cưỡi ba và thậm chí là cả một tổ đội đạp mây cưỡi gió. Chính vì vậy mà thú cưỡi trong Tru Tiên 3D đã trở thành một tính năng được nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là phái nữ.

Bên cạnh những thú cưỡi mất phí hoặc cần đủ điều kiện mới có được, Tru Tiên 3D còn mang đến cho người chơi rất nhiều loại thú cưỡi đặc biệt có ngoại hình đẹp và dễ thương mà bạn không cần tốn một xu cũng có thể sở hữu khi chỉ cần làm một số nhiệm vụ ẩn hoặc tham gia các event trong game. Trong đó, sự xuất hiện của một siêu thú cưỡi với hình dạng dễ thương “kute lạc lối” của một chú gà con khổng lồ đang khiến cộng đồng game thủ chết mê chết mệt.

Được biêt, loài thú cưỡi này có tên gọi Phúc Đa Đa xuất hiện trong gói phúc lợi Niềm Vui Ập Đến diễn ra từ ngày 23/11/2017 đến hết ngày 29/11/2017. Để sở hữu được chú gà dễ thương này, người chơi chỉ cần online liên tục đến ngày thứ 6 là đã có thể nhận được. Không chỉ gây sốt nhờ tạo hình ngộ nghĩnh, chú gà này còn trở thành hiện tượng trong game bởi dáng “lạch bạch” vô cùng đáng yêu của mình và đang là thú cưỡi được nhiều game thủ chọn selfie nhất hiện nay trong Tru Tiên 3D.

Hãy cùng cận cảnh chiêm nghiễng thú cưỡi Phúc Đa Đa đang là tâm điểm gây sốt cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D thời gian gần đây:

 

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *