Game mobile

Bấn loạn vì dàn Pet “siêu cute” trong MU Strongest

Nếu thú cưỡi giúp nhân vật di chuyển nhanh, linh hoạt hơn thì Pet trở thành vật cưng, giúp nhân vật nâng cao thuộc tính và hỗ trợ chiến đấu trong hành trình nhiệm vụ thánh chiến vì hòa bình tam giới của lục địa MU Strongest.

Pet ở MU Strongest siêu dễ thương

Hiện tại có khoảng hơn 20 loại Pet ở lục địa MU Strongest. Có thể kể đến một số Pet tiêu biểu như Bọ cạp, Rồng vàng, Người tuyết, Chim sắt, Người đá, Julia, Nỏ vàng, Cánh tiên, Reina, Tù trưởng, Một mắt, Nhân mã,… Mỗi người chơi có thể trang bị cho mình 01 Pet xuất chiến, tối đa 04 Pet trợ chiến.

Ngoại hình một số Pet trong MU Strongest

Ban đầu, các loại Pet này ở trạng thái khóa, sẽ chỉ có tác dụng khi người chơi mở khóa kích hoạt bằng cách thu thập các mảnh nguyên liệu phù hợp và đủ số lượng theo yêu cầu của hệ thống. Chẳng hạn để kích hoạt được Pet Julia, người chơi cần săn đủ 20 mảnh Julia, nhưng với Pet Nhân mã lại cần đến 30 mảnh Nhân mã,…

Các mảnh nguyên liệu mở khóa Pet

Xét về ngoại hình, Pet MU Strongest cực kỳ dễ thương, bắt mắt và có độ hoành tráng nhất định. Chưa kể còn có sự gần gũi với Mutizens bởi trong cuộc sống hoặc ở các trò chơi MMORPG đã từng xuất hiện loại Pet này. Tuy nhiên, khi ở MU Strongest, chúng mang màu sắc Bắc Âu riêng biệt và có độ thu hút nhất định.

Tư chất và kỹ năng Pet

Pet trong lục địa huyền thoại có 04 loại tư chất là sức mạnh, trí lực, nhanh nhẹn và thể chất. Sau khi kích hoạt Pet thành công thì xuất hiện các thuộc tính cơ bản như sát thương cơ bản mỗi giây, HP, vật-pháp phòng và tấn công. Các chỉ số này sẽ tăng lên tương ứng với mỗi lần thăng cấp Pet. Nó cũng thể hiện sức mạnh chiến đấu của Pet trong quá trình phụ trợ nhân vật.

Giao diện tư chất, kỹ năng khi Pet Reina khi bị khóa

Kỹ năng Pet trong MU Strongest phân biệt rõ rệt theo chức năng là chiến đấu và hỗ trợ. Mỗi loại Pet có tối thiểu 02 kỹ năng hoặc thuần chiến đấu, thuần hỗ trợ hoặc đan xen cả hai. Tuy nhiên, đa phần Pet sở hữu 3-4 kỹ năng kết hợp cả chiến đấu lẫn hỗ trợ để việc đánh trận được thuận lợi hơn. Các kỹ năng này phản ánh đúng bản chất của loại hình nhân vật mà người chơi đang theo đuổi để phát huy nội lực vốn có của class nhân vật đó. Như kỹ năng chiến đấu Cầu lửa tấn công của Pet Rồng vàng gây sát thương Phép-Lửa; hay kỹ năng hỗ trợ Cường hóa tấn công quái ngoài thành của Pet Chim sắt gây sát thương cho quái 2,5%, tăng lên mỗi bậc là 0,25% đối với các thao tác tăng bậc Pet,…

Thuộc tính cơ bản và kỹ năng của Pet Bò cạp khi đã mở khóa

Hướng dẫn tăng độ trưởng thành, tiến cấp và tẩy luyện Pet

Nuôi dưỡng, chăm sóc Pet là điều khá đơn giản, người chơi chỉ cần thu thập thuốc EXP Pet-Sơ-Trung-Cao để tăng kinh nghiệm, từ đó tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Tiến cấp Pet tức là thay đổi bậc sao và chỉ số thuộc tính của Pet. Cần thu thập mảnh nguyên liệu tương ứng với từng loài để tiến cấp. Riêng hoạt động tẩy luyện thì không đơn giản là sự thay đổi về chỉ số thuộc tính mà buộc phải đạt đến thuộc tính cao hơn thì mới không uổng phí nguyên liệu, thời gian và chi phí.

Tẩy luyện mong có chỉ số tốt hơn

Trong tương lai, số lượng và ngoại hình Pet sẽ được MU Strongest cập nhật, bổ sung để đáp ứng nhu cầu của Mutizens. Tính năng này hứa hẹn đem đến nhiều điều lý thú dành cho người chơi.

Sau hơn nửa tháng ra mắt, MU Strongest đã đạt đến hơn 500.000 người chơi (số lượng cập nhật vào ngày 14/9) và đang trong quá trình thực hiện chiến dịch chăm sóc, kết nối cộng đồng. Dự kiến trong thời gian tới, tựa game chuẩn Webzen này sẽ đẩy mạnh các hoạt động, sự kiện mang lại lợi ích cho người chơi cả ở trong lẫn ngoài game.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *