Game mobile

AR Triệu Hồi Sư ra mắt – Game chiến thuật bắt tướng kiểu Pokemon

Ngày 18/9, công ty Nope Game đã tổ chức buổi giới thiệu tựa game di động AR Triệu Hồi Sư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua một số điểm nhất nhỏ trong event này nhé.

AR Triệu Hồi Sư là cộc đột phá vào ứng dụng những công nghệ mới lên game di động. Ở đây, công nghệ AR tương tự Pokemon Go cũng đã lần đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt.

AR Triệu Hồi Sư là tựa game thẻ tướng theo mô tuýp quen thuộc tại làng game Việt: Sưu tập tướng, sắp xếp đội hình, đi ải kiếm trang bị và nguyên liệu nâng cấp tướng và nâng cao sức mạnh. Thoạt nghe thì tương đối đơn giản, nhưng với AR Triệu Hồi Sư, tựa game này lại tích hợp khá nhiều điều mới lạ.

Đại diện dự án chia sẻ về tựa game AR Triệu Hồi Sư

Đội hình chiến thuật trong AR Triệu Hồi Sư là một nét đột phá. Đầu tiên, các tướng được chia ra là Công, Thủ, và Trợ. Sự tương quan của 3 loại tướng này khiến bạn sẽ phải suy nghĩ khá nhiều khi quyết định sắp xếp 1 đội hình 6 người đủ sức bách chiến bách thắng. Trong cả chiến đấu PvP lẫn đi ải, sự cân bằng giữa phòng ngự, bơm máu, và tấn công, sẽ là chìa khóa mấu chốt thắng lợi. Không chỉ phó mặc máy đánh, AR Triệu Hồi Sư cho phép người chơi điều khiển thay đổi đội hình, phục vụ nhiều chiến thuật mới mẻ. Đối phương đặt những tướng masu1 giấy ở cánh? Hãy chuyển các sát thương lớn nhất của bạn ra và dễ dàng dứt điểm chúng, sau đó từ từ tính đến các trâu bò tanker của đối thủ.

Điều khiển chiến thuật hợp lý bằng cách xoay đội hình

Sự đa dạng trong lựa chọn nhân vật trong đội hình, chính là điểm hấp dẫn nhất của tựa game này. Có các nhân vật trải dài từ thần thoại Hy Lạp, đến Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du Ký, và cả Võ Lâm Kim Dung, tất cả tạo nên vô số nhân vật để người chơi lựa chọn.

Sự kết hợp Đông Tây Kim Cổ tạo ra một kho tướng lớn khổng lồ

Tiếp theo, điều đáng mong chờ nhất của tựa game này, chính là hệ thống AR (Augmented reality). Nói nôm na, đây là công nghệ thực tế ảo, và bạn có thể nhìn thấy nhiều điều huyền diệu thông qua màn hình điện thoại của bạn và chiếc camera. Công nghệ AR được ứng dụng trong tính năng đặc biệt nhất là triệu hồi tướng. Hãy tưởng tượng, bạn nhìn thấy bóng của các tướng trong trò chơi ở ngay kế bên bạn, và phải liên tục lia camera để bắt được tướng này. Thậm chí, bạn có thể dùng vật phẩm để dụ các tướng ở xa đến gần và … bắt chúng. Công nghệ AR chính là bước đột phá mới của game.

Trải nghiệm công nghệ AR – Dò tướng trực tiếp

AR Triệu Hồi Sư là tựa game tiên phong ứng dụng những công nghệ tương tác mới nhằm gia tăng thêm các tính năng trong game di động. Có thể nói, đây là tựa game rất đáng chờ đợi trong dịp cuối năm 2018 này.

Một số hình ảnh trong game:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *