Game mobile

Apple nghỉ lễ giáng sinh, Hảo Hán Ca ngậm ngùi dời dịp ra mắt

Mặc dù đã thông báo ngày Closed Beta vào 26/12 nhưng mới đây Hảo Hán Ca Mobile đã phải thông báo dời ngày Closed Beta sang 05/01/2018 vì game chưa được duyệt để hiển thị trên Appstore.

Theo thông báo của Apple thì đơn vị này sẽ nghỉ từ 23-27/12, các game/app sẽ không được duyệt trong thời gian này, vì vậy, phiên bản iOS của Hảo Hán Ca đã không kịp ra mắt game thủ vào ngày 26/12 như đã thông báo. Vì muốn có một ngày Closed Beta suôn sẻ, mọi game thủ đều có thể trải nghiệm game ở cả hai phiên bản Android và iOS nên NPH Hảo Hán Ca đã quyết định dời ngày Closed Beta vào 05/01.

Thông báo dời ngày Closed Beta của Hảo Hán Ca

Hảo Hán Ca là game mobile do người Việt tự phát triển, thuộc thể loại dàn trận chiến thuật rất quen thuộc với game thủ Việt và có phần tương đồng với các tựa game như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ… Thể loại này gây kích thích bởi sự đa dạng và độc đáo của hệ thống nhân vật, sự tư duy và nghiên cứu sâu về kỹ năng và chiến thuật. Đồng thời, thể loại này không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày quốc, phù hợp với các dòng smartphone tầm trung và dung lượng pin trung bình.

Giới thiệu tính năng Công thủ thành trong Hảo Hán Ca

 

Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng và tính năng game được đầu tư, game thủ sẽ có những giây phút giải trí đậm chất chiến thuật trong Hảo Hán Ca. Trong thời gian chờ ngày Closeb Beta, game thủ có thể tham gia các event trên fanpage để nhận VIPcode.

Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *