Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu toàn thư – Thư viện về Anh Hùng Xạ Điêu dành cho fan kiếm hiệp Kim Dung

Anh Hùng Xạ Điêu toàn thư là nơi fan kiếm hiệp có thể tìm hiểu về tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung bằng nhiều cách từ đọc truyện, nghe audio cho đến cả chơi game.

Nếu như bạn là một tín đồ của thể loại kiếm hiệp thì chắc chắn rằng Anh Hùng Xạ Điêu là một tác phẩm không còn quá xa lạ. Nằm trong Xạ điêu tam bộ khúc của nhà văn Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu từng nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình hay các trò chơi trực tuyến (game online) trong suốt nhiều thập kỉ qua. Những nhân vật như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công…. cùng hàng loạt võ công tuyệt đỉnh đã gắn liền nhiều thế hệ những người yêu thích kiếm hiệp Trung Quốc.

Đó là với những fan cứng của kiếm hiệp, còn những người mới bắt đầu tìm hiểu các tác phẩm của Kim Dung thì quả thực có đôi chút khó khăn bởi trên mạng hiện tại đang tràn lan rất nhiều phiên bản khác nhau để nắm bắt. Đấy là còn chưa kể, có người thích đọc truyện hơn xem phim hay thích chơi game hơn là mất thời gian ngồi từng coi từng tập phim một.

Và các bạn có tin được rằng đã một website sẽ giúp chúng ta tìm hiểu “tất tần tần” về Anh Hùng Xạ Điêu chỉ với vài cái nhấp chuột không? Cụ thể bạn có thể theo dõi và tìm hiểu tác phẩm này bằng nhiều lựa chọn khác nhau như đọc truyện chữ, truyện tranh, nghe audio và thậm chí là chơi game mobile luôn nữa đấy! Website đó có địa chỉ tại: https://ahxd.gamota.com/

Ngay khi truy cập vào địa chỉ trên, người dùng có thể ngay lập tức lựa chọn việc thưởng thức Anh Hùng Xạ Điêu bằng nhiều cách khác nhau:

Đọc tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu ngay trên web

Bạn lười đọc truyện chữ thì cũng có truyện tranh

Hoặc nghe audio….

… hay xem phim cũng được luôn

Thậm chí sắp tới còn có thể chơi game mobile cùng tên nữa rồi đấy!

Được biết đây là website chính thức của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – MMORPG 3D chơi trên di động do công ty Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trò chơi do Perfect World (Trung Quốc) sản xuất với nội dung bám sát nguyên tác Kim Dung và tạo hình nhân vật dựa trên phiên bản phim truyền hình ra mắt năm 2017.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sở hữu công nghệ đồ họa Era thế hệ mới nhất, đem lại chất lượng hình ảnh chân thực và chi tiết nhưng vẫn đảm bảo việc chạy mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi còn gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi các chiêu thức võ công như Giáng long thập bát chưởng, Lạc Anh kiếm pháp, Toàn chân kiếm pháp,… được tái hiện vô cùng sống động, đẹp mắt.

Về phương diện gameplay, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sở hữu lối chơi nhập vai cho phép game thủ “Cày cuốc thả phanh – PK vô hạn” với hàng loạt nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các phó bản hàng ngày hay các hoạt động PK diễn ra liên tục “không ngơi nghỉ” như Bang chiến, Phe chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm…

G

Theo dự kiến, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay đầu tháng 1/2018. Trong lúc chờ đợi, game thủ đã có thể vào ngay website chính thức của trò chơi để một lần nữa tìm hiểu lại nội dung của tác phẩm kiếm hiệp kinh điển nhất mọi thời đại của Kim Dung. Hoặc nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin hoặc bàn luận về tựa game này, có thể truy cập Fanpage hoặc tham gia Group cộng đồng tại địa chỉ bên dưới:​

Trang teaser: https://ahxd.gamota.com/​

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/​

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/163216541080150/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *