Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tưng bừng update Võ Lâm Đại Chiến

Ngày hôm nay 10/4, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính tức tung ra bản update mới nhất của mình với tên gọi Võ Lâm Đại Chiến với rất nhiều tính năng đặc sắc.

Nội dung chính của bản update lần này sẽ tập trung vào các hoạt động PK liên server, tiêu biểu chính là Võ Lâm Đại Chiến dành cho game thủ đạt cấp 80 trở lên. Bên cạnh đó, tính năng Bang chiến liên server, mở ra những cuộc tranh tài khốc liệt giữa các Bang hội lớn tại các server khác nhau trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Một tin vui khác đối với game thủ đó là Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ mở giới hạn cấp độ lên 140 (trước đó là 120). Đối với những game thủ đã chạm mốc level ở hiện tại thì việc gia tăng cấp độ mới quả thực là như “nắng hạn gặp mưa rào”. Cùng với đó, sự xuất hiện của chiến trường mới – Nhạn Môn Quan hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới dành cho game thủ.

Còn với những người đam mê cái đẹp lại càng không thể thất vọng khi hàng loạt bộ thời trang, hiệp khách, thú cưỡi và pet mới cực kì đẹp mắt và không kém phần kute đồng loạt xuất hiện trong bản update lần này. Ngoài ra một số tính năng cũng sẽ được tối ưu lại toàn bộ trong update Võ Lâm Đại Chiến.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là tựa game mobile nhập vai mang đề tài kiếm hiệp nhận được quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ. Với đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc đã giúp trò chơi nhanh chóng tạo được một cộng đồng lớn mạnh trải khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc và thậm chí là ở rất nhiều quốc gia khác.

 

 

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *