Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở “góc mai mối” khiến cộng đồng đua nhau vào thả thính

Với mục đích giúp game thủ thoát ế, mới đây, tựa game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính thức mở “góc mai mối” khiến cả cộng đồng “rần rần” vào thả thính “người lạ ơi”.

Mở đầu tháng 3 với hoạt động vô cùng thú vị trước thềm ngày Valentine trắng 14/3, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vừa chính thức cho ra mắt “Góc mai mối” nhằm giúp game thủ có cơ hội thoát F.A. Không những vậy, “bà mai” Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn rất có tâm khi vừa giúp game thủ thoát ế vừa giúp họ rinh về những phần quà hấp dẫn.

“Góc mai mối” Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Cặp nào bén duyên thành đôi tại “Góc mai mối” này chỉ cần chụp lại ảnh đám cưới trong game rồi bình luận kèm 2 UID nhân vật lại đúng comment trước đó dưới bài viết thì sẽ nhận được một cặp Thời Trang Thiên Thanh Nhân Ngữ siêu hiếm, siêu đẹp.

Niềm vui nhân đôi dành cho game thủ khi ghép đôi thành công sẽ nhận được

cặp thời trang siêu đẹp.

Hưởng ứng sự kiện “niềm vui nhân đôi” này, cộng đồng game thủ đã “rần rần” vào bình luận dưới bài post với rất nhiều cách “thả thính” thú vị. Thay vì chỉ gọi “Vợ/chồng ơi” và đáp “Ơi” như yêu cầu của “bà mai”, rất nhiều game thủ còn chia sẻ câu chuyện ế thâm niên một cách hài hước để thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Cộng đồng game thủ rần rần bình luận với mong muốn thoát kiếp F.A.

Anh chàng có nickname Hoàng Anhsger còn chế hẳn lời bài hát “Nơi này có anh”: “Cô là ai bước đến nơi đây làm vợ tôi ngay…Tìm vợ cho s1 “quỷ001” có duyên thì ta yêu nhau trọn đời. Tôi chàng trai tuổi 20, chờ em mãi mãi”.

Thậm chí có anh chàng còn “thả thính” theo phong cách Cái Bang thế này đây: “Vợ ơi, sÂu Dương Phong, em vào đi, anh biết anh chỉ là thằng ăn mày, nhưng em yên tâm, anh sắp lên bang chủ rồi, đến lúc đó anh với em cùng đi xin ăn”.

Có thể thấy được “Góc mai mối” chính là nơi để game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phô diễn tài văn chương “thả thính” của mình và mở ra cơ hội thoát “ế” cho không ít trái tim cô đơn.

Sự kiện vẫn đang tiếp diễn và ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với “Góc mai mối” của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota để tìm kiếm vận may tình yêu cho bản thân nào!

Chơi ngay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *